Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm Và Nhà Máy Gạch Cotto Viglacera Hạ long

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm Và Nhà Máy Gạch Cotto Viglacera Hạ longThông tin chi tiết về sản phẩm và nhà máy gạch cotto viglacera Hạ long

Xin chào tất cả các bác, các anh các chị đang đọc bài viết này của tổng kho viglacera .com. Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng mua đúng chủng loại hàng hóa đúng chất lượng , đúng nguồn đúng nhà máy sản xuất của công ty viglacera hạ long. Tổng kho viglacera .com xin được đưa ra thông tin chi tiết về xuất xứ nguồn gốc nhà máy và cách nhận biết nơi xuất xứ của sản phẩm gạch COTTO Viglacera Hạ Long.

Gạch COTTO VIGLACERA HẠ LONG CÓ HAI NHÀ MÁY CHÍNH

Nhà máy gạch COTTO giếng đáy hạ Long quảng ninh  và nhà máy gạch clinker đông triều quảng ninh .

Trong hai nhà máy này nhà máy gạch COTTO giếng đáy là nhà máy tốt nhất , nhà máy gạch truyền thống tạo nên thương hiệu gạch COTTO VIGLACERA HẠ LONG.

Thông tin chi tiết về gạch COTTO VIGLACERA Hạ Long được sản xuất tại nhà máy gạch cotto giếng đáy hạ long quảng ninh.

Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy có bề mặt mộc mịn và độ sắc nét hơn nhiều so với sản phẩm khác.

Về màu sắc sản phẩm gạch cotto viglacera hạ long được sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy hạ long:

Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy ( hay còn gọi với tên thương hiệu là gạch giếng đáy) có hai màu  cơ bản đó là màu đỏ đậm và màu đỏ tươi.

Màu đỏ đậm có màu mận chín, màu đỏ tươi có màu cam ( màu hơn lơ vàng )

Sản phẩm màu đỏ đậm giếng đáy hạ long là màu đẹp nhất và chất lượng tốt nhất và giá thành cao hơn so với sản phẩm đỏ tươi ( đỏ nhạt )

quy cách vỏ hộp gạch cotto vglacera hạ long giếng đáy

vỏ hộp quy cách gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch cotto giếng đáy hạ long quảng ninh


phân biệt sản phẩm gạch đỏ đậm và đỏ tươi được sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy hạ long


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHÀ MÁY GẠCH CLINKER ĐÔNG CHIỀU QUẢNG NINH

Nhà máy gạch clinker đông chiều trực thuộc của công ty viglacera hạ long. Sản phẩm  gạch viglacera đông chiều được sản xuất từ chất liệu đất sét nung và có bề mặt mộc.

Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch clinker đông triều  chỉ có màu  đỏ tươi ( màu đỏ nhạt ) , nhà máy ra sau nhà máy gạch giếng đáy.

Gạch COTTO VIGLACERA HẠ LONG Sản xuất tại nhà máy gạch clinker đông triều chỉ sản xuất gạch có  kích thước 40x40 và một màu đỏ tươi duy nhất.

quy cách vỏ hộp gạch viglacera đông triều

quy cách vỏ Hộp gạch Cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch clinker đông triều 


sản phẩm lô hàng gạch viglacera đông triều

quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết liên hệ số hotline để được giải đáp và bán sản phẩm đúng chủng loại đúng nhà máy sản xuất

nguồn; Tổng kho viglacera

tiêu đề: Thông tin chi tiết về sản phẩm và nhà máy gạch cotto viglacera Hạ long