Lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera đúng cách là điều tôi muốn chia sẻ cùng bạn

Lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera đúng cách là điều tôi muốn chia sẻ cùng bạnLựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera đúng cách là điều tôi muốn chia sẻ cùng bạn

 
Cũng lâu  lắm rồi tôi muốn chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera đúng mục đích sử dụng, đúng chủng loại gạch ,phù hợp cho khu vực sân thượng . Qua bao ngày bận rộn công việc của công ty  và ngày hôm nay tôi cũng có một chút thời gian rảnh, công việc yêu thích mỗi khi rảnh rỗi là chia sẻ những kiến thức tôi có bằng kinh nghiệm 11 năm bán vật liệu xây dựng gạch ốp lát ,thiết bị vệ sinh tới các bạn . Cho tôi được xưng hô các bạn cho tiện bởi tôi biết rằng các độc giả và khách hàng  đọc bài viết này đại đa số toàn là những bậc cha ,bậc chú. Các bạn ạ  ,lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera  đúng cách ,đúng mục đích chức năng của khu vực này là điều mà tôi và các bạn đều muốn hướng đến.  lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng đúng cách bạn đã biết chưa ? cùng chúng tôi chia sẻ một số cách lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera đúng cách qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
Điều đầu tiên các bạn cũng nên hiểu qua sân thượng trong thiết kế nhà như nào các bạn nhé.!
 
 
xem nhanh

Sân thượng trong thiết kế Tổng quan một ngôi nhà dưới góc nhìn của chuyên gia thiết kế .

 

Sân thượng là một phần trong thiết kế ngôi nhà , sân thượng có chức năng công năng mục đích sử dụng  của những việc hàng ngày trong cuộc sống như là nơi phơi quần áo, sân thượng còn là nơi thư giãn mỗi khi muốn lên sân thượng ngắm cảnh từ trên cao ,Ngắm đường phố ngắm dòng xe đi lại . Khoảng không gian sân thượng còn được gia chủ truyền tải đến các chuyên gia kiến trúc sư thiết kế với mục đích là nơi trồng rau , thiết kế như một quán cà phê thu nhỏ .Mỗi một thiết kế  có  một sự lựa chọn gạch lát sân thượng một cách khác nhau.

Theo các chuyên gia thiết kế : 
 
sân thượng khu vực chịu ảnh hưởng  ngoại cảnh nhiều nhất ,chịu ảnh hưởng trực tiếp thời tiết mưa nắng .Khí hậu Việt Nam thì các bạn biết rồi đó khí hậu quá khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều vậy nên việc nghiên cứu vật liệu cho khoảng không gian sân thượng sử dụng vật liệu nào cho không gian sân thượng là điều cần thiết mỗi khi đến khâu hoàn thiện không gian sân thượng.
 
Sử dụng vật liệu gạch lát sân thượng là cần thiết .Hiện nay, gạch đỏ lát sân thượng Viglacera đang là lựa chọn cho không gian sân thượng mỗi khi khách hàng và kiến trúc sư đưa ra quyết định sử dụng gạch lát sân thượng.
 
Những yếu tố  lợi ích  và ưu điểm vượt trội mà gạch đỏ lát sân thượng viglacera đem lại mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng .Bởi dòng gạch đỏ lát sân thượng viglacera có độ cứng ,độ chống nóng tốt  chất liệu gạch có độ cứng quyết định độ hút nước của sản phẩm . Sân thượng nên chọn những dòng sản phẩm có độ hút nước thấp là rất cần thiết , càng hút ít nước tỉ lệ bị thấm càng thấp.
 
Trên thị trường hiện nay ,gạch lát sân thượng viglacera chưa phải ai cũng biết và hiểu rõ tất tần tật về thương hiệu này về chất lượng xuất xứ tính năng ,đoạn viết dưới đây tôi chia sẻ là tất cả về thương hiệu viglacera tới khách hàng để các bạn hiểu rõ hơn mỗi khi quyết định sử dụng cho hợp lý không gian sân thượng.

 

Gạch lát sân thượng Viglacera – những thương hiệu Viglacera nổi tiếng trên thị trường 

 
- Thương hiệu Gạch Cotto Viglacera Hạ Long : 
 
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long Sản phẩm gạch Cotto Viglacera Hạ Long đặc trưng là bề mặt mộc ,bề mặt mộc chống trơn trượt vượt trội. Gạch cotto viglacera hạ long này nguồn gốc xuất xứ gạch được sản xuất tại quảng ninh 
 
 
 
Dòng sản phẩm gạch lát sân viglacera hạ long có các kích thước 30x30 x40x40 , 50x50 tùy từng diện tích mà có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.
Chất liệu gạch sử dụng là chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét chống rêu mốc và lên màu một cách tự nhiên.
 
Gạch cotto viglacera hạ long có hai nhà máy chính  đó là nhà máy gạch cotto giếng đáy hạ long quảng ninh và nhà máy gạch cotto clinker Đông chiều.
 
+ Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy
 
Sản phẩm gạch cotto viglacera Hạ Long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy hạ long Là  nhà máy gạch làm nên thương hiệu Viglacera Hạ Long có thể nói một cách dễ hiểu đến với khách hàng và bạn đọc là gạch đỏ lát sân thượng viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy hạ long quảng ninh là sản phẩm tốt nhất. 
Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy hạ long thường được các khách hàng gọi bằng cái tên gạch giếng đáy bởi cái tên gắn liền với nhà máy sản xuất.
 
Gạch giếng đáy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại trải qua các khâu trong quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt như ép thủy lực  lực ép 1500N . Gạch được nung ở nhiệt độ cao 1500 độ c nên rất cứng và có độ hút nước thấp.
 
Bề mặt gạch bề mặt mộc đặc trưng khi dùng tay cảm nhận có cảm giác giáp giáp 
 
Gạch giếng đáy hạ long giá thành cũng vô cùng hợp lý tùy từng gam màu đỏ đậm hay đỏ tươi mà gạch có giá thành cao thấp . 
 
Giá gạch giếng dáy giao động từ 75.000 đồng tới 190 .000 đồng tùy từng kích thước cũng như gam màu sản phẩm .
Gạch giếng đáy hạ long gam màu đỏ đậm sẽ có giá trị và giá thành cao hơn đỏ tươi
 
GẠCH COTTO VIGLACERA HẠ LONG ĐÔNG TRIỀU 
 
Bên cạnh gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại gạch giếng đáy hạ long quảng ninh thương hiệu viglacera hạ long còn có một nhà máy gạch lát sân được chuyển giao công nghệ đó là nhà máy gạch cotto clinker đông triều
 
Sản phẩm cũng vô cùng đa dạng từ kích thước 40x40 tới kích thước 50x50. Giá  thành gạch cotto hạ long sản xuất tại nhà máy gạch clinker có giá thành rẻ hơn so với gạch giếng đáy .
 
Trên đây là hai dòng sản phẩm gạch bề mặt mộc của thương hiệu viglacera hạ long . sản phẩm gạch bề mặt mộc mang  đậm phong cách truyền thống. sản phẩm được khác hàng và chuyên gia sử dụng nhiều cho không gian lát sân thượng không có mái che và có mái che .
 
Gạch Cotto Viglacera Hà Nội :
 
gạch cotto viglacera hà nội - tổng kho viglacera
Bên cạnh gạch lát sân thượng sân vườn bề mặt mộc thương hiệu gạch viglacera còn có chủng loại gạch cotto viglacera hà nội đặc điểm nhận biết của các sản phẩm gạch cotto viglacera hà nội là được tráng một lớp men đỏ ( lớp dầu đỏ trên bề mặt ) .
 
Gạch cotto viglacera hà nội gạch được sản xuất tại công ty cổ phần gạch ốp lát viglacera hà nội sản xuất tại vĩnh phúc và sản xuất tại hải dương.
Đặc điểm của dòng gạch này sản phẩm được làm nhân tạo nên màu sắc gam màu đỏ đẹp  có nhiều kiểu cách họa tiết trang trí.
Gạch họa tiết mang phong cách kiến trúc hiện đại với kiểu định hình tạo hình khối cho không gian.
 
Chất Liệu Gạch Cotto Viglacera Hà Nội
 
Chất liệu Gạch Cotto Viglacera Hà Nội khác hơn soi với chất liệu Gạch Cotto Hạ Long  
Gạch Cotto Viglacera Hà Nội chất liệu là chủng loại đất nung loại đất nung bình thường và được sử lý bề mặt sản phẩm bằng một lớp dầu đỏ ( tráng men đỏ ) gạch  được nung ở nhiệt độ cao còn dòng sản phẩm gạch cotto viglacera hạ long là chủng loại đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất chống rêu mốc và tạo màu một cách tự nhiên.
Gạch Cotto Viglacera Hà Nội được khách hàng sử dụng nhiều cho các không gian sân vườn sân thượng có mái che bảo vệ mặt trần.
 
Gạch Nem Tách Viglacera Hữu Hưng 
 
 
gạch viglacera hữu hưng
 
Gạch viglacera hữu hưng chủng loại gạch đỏ giá rẻ gạch giá công nghệ sản xuất gạch đỏ viglacera hữu hưng (hay còn gọi là gạch nem tách hữu hưng  ) sản phẩm công nghệ lò nung tilen chất liệu sản xuất ra gạch lá nem gạch nem tách hữu hưng này là chủng loại đất nung . gạch được nung ở nhiệt độ cao gạch hữu hưng có đặc điểm bề mặt không được minh như các dòng sản phẩm kể trên gạch  bề mặt nhám sần sùi  gạch hữu hưng có độ dày tương đối dày lên đến 2cm được thiết kế dạng chân rết
Gạch đỏ viglacera hữu hưng còn được khách hàng gọi với cái tên thân thuộc là gạch nem tách hữu hưng.
 
Gạch nem tách hữu hưng được  sử dụng cho lát sân thượng không gian không có mái che và sử dụng lát sân nhà.
Địa chỉ sản xuất gạch nem tách hữu hưng tại chùa tổng la phù hoài đức hà nội
 
Ưu điểm của dòng gạch đỏ hữu hưng này là giá thành cự kỳ rẻ. Sản phẩm cũng có một số nhược điểm là lâu ngày qua thời gian chỗ đọng nước có tình trạng rêu mốc.
Gạch nem tách hữu hưng được ứng dụng lát sân thượng không có mái che..
 
Trên đây là những thông tin về những dòng sản phẩm của thương hiệu viglacera khách hàng đọc tới đây cũng đã hiểu một phần về chất liệu cũng như màu sắc thành phần của các loại gạch đó và điều quan trọng nhất tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc khách hàng đang tìm hiểu cách lựa chọn gạch lát sân thượng viglacera đúng cách cho không gian thêm hoàn hảo.
 

LỰA CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG VIGLACERA ĐÚNG CÁCH ĐÚNG MỤC ĐÍCH  TÔ ĐIỂM NGÔI NHÀ BẰNG NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

 
Những gì tôi chia sẻ trong bài viết này là những gì chúng tôi học hỏi trải nghiệm thực tế tại các công trình các dự án đã triển khai khi lựa chọn gạch lát sân thượng viglacera bạn cùng chúng tôi  trải nghiệm khám phá những kinh nghiệm đó nhé.!
 
- CÁCH LỰA CHỌN GẠC LÁT SÂN THƯỢNG VIGLACERA – MẶT SÀN SÂN THƯỢNG KHÔNG CÓ MÁI CHE BẢO VỆ.
 
Khoảng không gian sân thượng không có mái che bảo vệ nơi này chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết khí hậu sân thượng không có mái che những chuyên gia thường rất lưu ý tới các khoản sau
 
Thứ nhất cần chống thấm cho sân thượng
 
Thứ hai cần chống nóng sân thượng
 
Hai yếu tố này sử lý cũng dễ mà không biết sử lý thì mai sau chống thấm sẽ mệt hơn.
 
Hai yếu tố kể trên mỗi khi chuyên gia đưa ra quyết định lựa chọn gạch lát sân thượng cũng tìm kiếm chủng loại gạch  đáp ứng được các tiêu chí cần chống thấm tốt và chống nóng tốt . yếu tố chống nóng sân thượng thì các loại gạch chỉ một phần . Quy trình chống nóng sân thượng bằng các loại gạch theo đúng tiêu chuẩn đúng kỹ thuật  cần trải qua các công đoạn chống thấm và chống nóng sau:
 

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG: 

 
Hiện nay để sử lý chống thấm không gian sân thượng cần sử dụng các vật liệu qua các phương pháp chống thấm sau.
Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường và chống thấm bằng hoa chất chống thấm sikaproof membrane
 
Hai Phương pháp hữu hiệu sử lý chống thấm hiệu quả đang được giới chuyên gia và khách hàng sử dụng phổ biến để chống thấm.
 
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
 
 
CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG NHỰA ĐƯỜNG - Tổng kho viglacera
 
Các bước trong quá trình sử lý chống thấm bằng nhựa đường
 
Cần làm sạch bề mặt sân thượng bề mặt bê tông sân thượng càng làm sạch thì nhựa đường sẽ không dính vôi vữa độ kết dính sẽ tốt hơn
 
Quét một lớp phụ gia chống thấm lên mặt sàn sân thượng để chống thấm tuyệt đối. 
 
Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như bàn xoa cây lăn và các phụ gia chống thấm  cần tuân thủ an toàn trong lao động như bảo hộ lao động  giày ủng và gang tay chuyên dụng chịu được sức nóng khi chống thấm 
 
Bước tiếp theo khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị đến công đoạn đun nóng chảy nhựa đường  và trải  tràn đều nhựa đường lên bề mặt công đoạn trải dàn đều này cần trải nhanh và độ dày đều .
 
Ưu điểm của của lựa chọn phương án chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
 
Như đã biết nhựa đường là một dạng hóa chất đặc biệt có độ kết dính độ đàn hồi tốt khi được đun nóng các phân tử kết dính lại với nhau tạo thành từng khối kết dính giúp chống thấm tốt khi lựa chọn phương án sử dụng nhựa đường để chống thấm thì chi phí cũng kha khá nhưng đây là cách tốt nhất để  chống thấm sân thượng.
 
Bên cạnh phương án chống thấm sân thượng bằng nhựa đường giải pháp được nhiều chuyên gia và khách hàng lựa chọn chống thấm là sử dụng hóa chất chống thấm như sikaproof membrane để chống thấm
 
Lựa chọn chống thấm sân thượng bằng hóa chất chống thấm sikaproof membrane
 
 
chống thấm bằng hóa chất sika chống thấm - Tổng kho viglacera
 
Hóa chất chống thấm sika : sikaproof membrane hóa chất chống thấm  hiệu quả  nhất trong số các loại hóa chất chống thấm.
Các bước trong công đoạn chống thấm bằng hóa chất chống thấm 
 
Yếu tố an toàn lao động khi chống thấm được đặt lên hàng đầu
Chuẩn bị nước và hóa chất
 
Làm sạch bề mặt bê tông khi thi công chống thấm bằng hóa chất.
Công đoạn đầu tiên cần pha hóa chất với sước sạch
 
Pha hóa chất với nước sạch theo tỉ lệ 25 :45% bằng nước sạch
 
Sau khi pha hóa chất với nước sạch xong trải đều trên bề mặt sân thượng cần chống thấm.
 
Đến công đoạn tiếp theo đợi lớp nước pha với sikaproof membrane
 
 này khô rồi quét lớp sikaproof membrane khô lên trên bề mặt cứ quét liên tục hai tới ba lần 
 
công đoạn tiếp theo là sử dụng vữa chống thấm sika latex lên trên lớp sikaproof membrane.
 
Trên đây là hai cách chống thấm sân thượng tiêu biểu công nghệ chống thấm tiên tiến tại việt nam và thê giới.
 
Sau khi làm xong công đoạn chống thấm bằng nhựa đường và phương pháp chống thấm bằng phụ gia  bước tiếp theo là lựa chọn gạch lát sân thượng để lát chống thấm
 
Lựa chọn gạch lát sân thượng cần chú ý những đặc điểm lợi ích sản phẩm nào bạn đã lắm được chưa cùng khám phá những lợi ích đặc điểm của dòng gạch chuyên dụng cho khu vực lát sân thượng.
 
Cách lựa chọn gạch lát sân thượng chống thấm.
 
Điều đầu tiên tôi chia sẻ tới các bạn là các bạn nên sử dụng các sản phẩm gạch lát sân thượng chống thấm có độ cứng độ hút nước thấp . gạch có độ cứng và độ hút nước thấp sẽ tránh được tính trạng bị thấm do gạch hút nước.
 
Vậy gạch chủng loại nào lát sân thượng tốt nhất để lát sân thượng ?.
 
Xin tư vấn khách hàng chủng loại gạch đỏ lát sân viglacera hạ long sản phẩm bề mặt mộc gạch có ưu điểm vượt trội là chống rêu mốc và có độ cứng 
Tại sao lại là dòng gạch đỏ giếng đáy hạ long cho không gian sân thượng không có mái che và chống thấm  ? 
 
 
Gạch giếng đáy hạ long thành phần là đất sét nung nguồn đất sét nung quảng ninh chống rêu mốc vượt trội và gạch có độ cứng độ hút nước rất là thấp. chất liệu đất sét nung chất liệu thành phần có bô xít sắt FE203 bô xít sắt tạo độ cứng và tỉ lệ thấm nước thấp .
 

CÁCH LỰA CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG VIGLACERA MẶT SÀN SÂN THƯỢNG CÓ MÁI CHE

 
Việc lựa chọn gạch lát sân thượng khi sân thượng thiết kế có mái che có nhiều sự lựa chọn hơn so với không có mái che
Sân thượng có mái che khách hàng co xu hướng sử dụng những loại gạch sân vườn hoặc gam màu đỏ truyền thống.
 
Lát sân thượng bằng gạch viglacera có nhiều sự lựa chọn từ sân thượng bằng chủng loại gạch đỏ bề mặt mộc hoặc gạch đỏ bề mặt tráng men tới các loại sản phẩm gạch sân vườn nhiều màu sắc khác.
 
Không gian sân thượng có mái che cũng nên sử lý chống thấm bằng các cách chống thấm nêu ở phần trên để tạo độ bền cho ngôi nhà.
Các phương pháp chống thấm như chống thấm bằng nhựa đường và chống thấm bằng hóa chất phụ gia chống thấm.
 
 Trở lại chủ đề chính lựa chọn gạch lát sân thượng có mái che xin giới thiệu tới bạn đọc tham khảo một số  phương pháp lựa chọn gạch lát sân thượng bằng các sản phẩm gạch lát sân thượng viglacera.
 
sử dụng gạch đỏ tráng men cho sân thượng
 
bên cạnh dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men cho sân thượng gạch lát sân vườn kiểu giả sỏi cỏ cũng được sử dụng nhiều.

MUA GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG VIGLACERA Ở ĐÂU GIÁ TỐT UY TÍN

 
nhà phân phối gạch lát sân thượng uy tín chất  lượng - Tổng kho viglacera
 
Khi bạn đã định hình được mình nên lựa chọn sản phẩm gạch lát sân thượng bằng loại gạch gì rồi thì việc tìm kiếm công ty địa chỉ mua gạch lát sân thượng uy tín chất lượng phục vụ tốt nhiệt tình là điều mà tôi và bạn cũng đều muốn tìm kiếm được cho mình một địa chỉ tin cậy mua gạch chất lượng và giá thành hợp lý
 
Công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM giải pháp vật liệu xây dựng việt nam công ty chúng tôi  với đội ngũ nhân viên bán hàng đội ngũ nhân viên giao hàng với tiêu chí chất lượng sản phẩm niềm tin và chính chuyên nghiệp trong khâu vận hành giao hàng.
 
Chất lượng sản phẩm yếu tố chất lượng vật liệu xây dựng gạch ốp lát nói chung và gạch lát sân thượng nói riêng được chúng tôi đặt lên hàng đầu  hiện nay công ty chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của một số thương hiệu lớn trên thị trường như viglacera , prime , catalan , mikado cmc taicera và nhiều hãng gạch ốp lát khác.
 
Một số công trình chúng tôi đã triển khai
 
Chúng tôi Tổng kho viglacera luôn luôn cố  gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất tiết kiệm chi phí nhất cho ngân sách của bạn
Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ số hotline 0978956655 để được tư vấn chi tiết các sản phẩm gạch lát sân thượng một cách tốt nhất
 
Trần Văn Thọ- Kingly Việt Nam