Những tiêu chí giúp bạn săn được gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc

Những tiêu chí giúp bạn săn được gạch giả gỗ giá rẻ Miền BắcGạch giả gỗ từ lâu đã tạo nên sức hút khó cưỡng và được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Để tiết kiệm, người ta thường tìm gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc là những mẫu giảm giá, thanh lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc săn lùng những mẫu gạch giả gỗ giá rẻ từ những thương hiệu nổi tiếng.

xem thêm: VÌ SAO NÊN TÌM MUA GẠCH GIẢ GỖ GIÁ RẺ ĐỂ ỐP LÁT NHÀ? | GẠCH GIẢ GỖ CAO CẤP - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO MỌI CÔNG TRÌNH!


1. Nguyên nhân xuất hiện các loại gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc


Bạn có biết vì sao lại xuất hiện các loại gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc không? Đó là do những nguyên nhân sau đây.

1.1. Hậu quả của việc không nắm bắt đúng nhu cầu của thị trường


Gạch giả gỗ Miền Bắc là những mẫu gạch chưa bao giờ xưa cũ với xu hướng của thị trường, nhưng tùy vào thời điểm mà thị hiếu của người tiêu dùng sẽ hướng đến một mẫu hoa văn gỗ khác nhau. Vì mỗi mẫu gạch giả gỗ đều có những cách sắp xếp vân gỗ khác nhau nên mang đến vẻ đẹp khác nhau, điều này làm nên sự đa dạng của sản phẩm.


Tại một thời điểm nào đó, mẫu vân gỗ này được nhiều người ưa chuộng nên nhà sản xuất và đại lí tập trung quá nhiều vào số lượng mẫu gạch này. Đến một giai đoạn nào đó, khi người tiêu dùng chuyển hướng sang mẫu vân giả gỗ khác thì mẫu vân gỗ này sẽ bị tồn lại. Các đại lí sẽ xếp chúng vào kho chờ đến lúc thích hợp bán thanh lí lại, đây là nguyên nhân đầu tiên xuất hiện gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc.


1.2. Sự cạnh tranh từ các loại gạch nhái nhãn hiệu nổi tiếng


K
hi mua bất kì món hàng nào, thói quen của người tiêu dùng là nhìn vào giá cả, gạch giả gỗ cũng vậy. Ví dụ, khi tìm mua mẫu gạch giả gỗ kích thước 15x90, người ta sẽ nhìn vào giá gạch giả gỗ 15x90 sau khi xem xét qua loa mẫu gạch. Dĩ nhiên, các mẫu gạch nhái, kém chất lượng sẽ có giá thấp hơn gạch chính hãng rất nhiều.


Rất nhiều người tiêu dùng bị mắc bẫy mua hàng này mà mua nhằm gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc là gạch giả khiến chất lượng công trình nhanh xuống cấp. Bên cạnh đó, các loại gạch giả gỗ chính hãng cũng bị ảnh hưởng, không bán được và cũng bị xếp vào kho chờ ngày thanh lí với mức giá rẻ hơn rất nhiều.


1.3. Gạch giả gỗ giá rẻ dùng đánh bóng tên tuổi của thương hiệu


Các thương hiệu nổi tiếng lâu năm cũng dùng cách bán gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc để tên thương hiệu không bị người tiêu dùng lãng quên. Bên cạnh đó, các thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường cũng thường dùng cách này để đến gần hơn với người tiêu dùng. Các mẫu gạch giả gỗ giá rẻ được tung ra thị trường cũng là phép thử đánh giá của người tiêu dùng với sản phẩm.


Đây là một phương pháp marketing khá hiệu quả mà nhiều thương hiệu áp dụng. Vì khi người tiêu dùng được trải nghiệm sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt và ưu tiên thương hiệu này khi họ cần. Việc này còn mang đến lợi ích cho cả thương hiệu và người tiêu dùng.

1.4. Tìm nguồn đầu ra cho các sản phẩm lỗi nhưng chất lượng


Tại các đại lí bán gạch giả gỗ giá rẻ miền Bắc, gạch giá rẻ đà nẵng, gạch giá rẻ Miền Bắc,… thường có các đợt thanh lí sản phẩm gạch giả gỗ bị lỗi từ các thương hiệu nổi tiếng. Bởi với những thương hiệu có tên tuổi thì các mẫu gạch sản xuất ra phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe cả về chất lượng lẫn hình thức.


Với những mẫu gạch dùng để xuất khẩu hoặc các mẫu gạch giả gỗ cao cấp thì yêu cầu đặt ra càng khắt khe hơn. Một vài viên gạch trong lô sản xuất bị sự cố nhỏ như lẫn một hạt nổi trên mặt gạch, hay hoa văn bị lỗi rất nhỏ về màu sắc,… đều được nhà sản xuất thu lại cho vào kho.
Những mẫu gạch giả gỗ bị lỗi này sẽ được tung ra thị trường tại một thời điểm thích hợp dưới dạng thanh lý giá rẻ cho những ai có nhu cầu. Tuy nhiên các đại lý sẽ nói rõ cho bạn tình trạng các mẫu gạch giả gỗ giá rẻ này để bạn quyết định lựa chọn. Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội này, vì các mẫu gạch vẫn đảm bảo được cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ nên bạn có thể tận dụng cho nhiều khu vực nhà ở hoặc công trình khác.

2. Làm sao để săn được gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc


Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm vì không phải lúc nào cũng có sẵn gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc cho bạn lựa chọn. Các mẫu gạch này thường bán theo đợt và bạn phải canh đúng thời điểm để mua được gạch. Bạn có thể săn được các mẫu gạch giả gỗ giá rẻ theo những kinh nghiệm sau đây.


2.1. Tìm hiểu thông tin từ những đại lý thân thiết


Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hoặc công việc phải thường xuyên mua các vật liệu này thì nên tạo sự thân thiết với các đại lí bán hàng. Bởi khi có bất kì chương trình ưu đãi nào như giảm giá, khuyến mãi, thanh lí hàng tồn kho,… thì chắc chắn bạn sẽ là khách hàng được ưu tiên thông báo trước.


Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu các chương trình này thông qua những người thân quen hay các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên với các thông tin về gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc trên các trang mạng điện tử, bạn chỉ nên tìm đến những đại lí có uy tín để đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng.


Vì rất nhiều nơi sử dụng chiêu trò trộn lẫn sản phẩm giả và rao bán với giá rẻ để đánh lừa khách hàng. Bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn đại lí uy tín để không bị sa vào cạm bẫy của các nơi bán hàng kém chất lượng.

2.2. Chú ý thời gian khuyến mãi, giảm giá, thanh lí


Thông thường sẽ có 2 đợt trong năm các đại lí bán hàng thực hiện các chính sách ưu đãi, giảm giá, thanh lí tồn kho,… Đó chính là thời điểm giữa năm và cuối năm khi nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao.


Tại 2 thời điểm này, bạn hãy để ý những đại lí lớn mà bạn tin tưởng để săn được gạch giả gỗ với giá tốt. Bên cạnh đó, nhiều đại lí cũng áp dụng việc khuyến mãi, giảm giá vào thời gian cuối mỗi quý. Bạn cũng nên canh chừng những thời điểm tốt như thế này.


Thông thường, tại các đợt giảm giá, bạn sẽ được giảm ít nhất 10% cho các mặt hàng gạch đang thông dụng. Với những mẫu gạch tồn kho thanh lí, bạn có thể tiết kiệm đến 50% mức chi phí bỏ ra. Tuy nhiên với những nơi bán gạch có giá giảm trên 50%, bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua. Vì với mức giá rẻ bất ngờ như thế thì khả năng dây là gạch giả rất cao.


2.3. Các loại kích thước gạch giả gỗ dễ được thanh lí bạn cần nắm rõ


Mặc dù gạch giả gỗ thường được thanh lí với nhiều kích thước khác nhau nhưng chắc chắn rằng có 2 loại kích thước thường gặp nhất. Đó là gạch lát nền vân gỗ 60x60 giá rẻ và gạch ốp tường vân gỗ 30x60.


Các kích thước gạch này rất thông dụng bởi nó phù hợp với diện tích các ngôi nhà hiện đại. Nếu bạn đang cần dùng 2 mẫu gạch này, bạn hãy hỏi nhân viên nơi bán gạch. Bởi khả năng có các mẫu gạch giả gỗ giá rẻ trong 2 kích thước này rất lớn.
Với những mẹo săn gạch giả gỗ giá rẻ bên trên, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được gạch giả gỗ với mức giá hợp lí để sử dụng.

3. Những chú ý khi sử dụng gạch giả gỗ


Khi tìm mua gạch ốp lát, ngoài việc phải săn được nơi bán gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc, bạn cũng cần để ý những vấn đề sau để chọn lựa mẫu gạch cho thích hợp. Vì mỗi dòng gạch giả gỗ sẽ có thiết kế vân gỗ và màu sắc khác nhau.

3.1. Chọn màu sắc và kiểu vân gỗ hợp lí


Mỗi tone màu gạch giả gỗ sẽ có mức đậm nhạt và màu gỗ khác nhau như cam, nâu, vàng… Nên bạn phải lựa chọn sao cho gạch phải phù hợp với phong cách ngôi nhà. Bên cạnh đó, gạch giả gỗ cũng phải hòa hợp với màu sắc nội thất. Vân gỗ cũng phải lựa chọn mẫu đơn giản hay cầu kì dựa theo không gian chung.


3.2. Lựa chọn kích thước gạch giả gỗ


Đây là vấn đề bạn cần để tâm đến vì nếu chọn sai kích thước gạch sẽ khiến không gian nhà ở có cảm giác chật hẹp hoặc rối mắt. Bạn cũng phải dựa vào thiết kế ngôi nhà để chọn cách ốp tường gạch. Ví dụ, với những ngôi nhà trần thấp, hẹp, bạn nên dùng gạch giả gỗ 15x60 để ốp chân tường sẽ giúp nới rộng không gian lên rất nhiều.


3.3. Lựa chọn tính năng, cấu tạo mặt gạch theo khu vực ốp lát


Tùy vào khu vực cần sử dụng gạch mà bạn hãy chọn mẫu gạch giả gỗ đáp ứng yêu cầu của nơi sử dụng. Ví dụ:
- Khu vực ẩm ướt như phòng tắm bạn phải chọn gạch ốp lát có tính năng chống thấm. Riêng gạch lát nền, bạn phải chọn loại có ma sát lớn để tránh trơn trượt.
- Khu vực mặt tiền, bạn nên chọn những mẫu gạch giả gỗ chống thấm và chống tia UV tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên mẫu gạch chịu lực và chống bám bẩn để hoàn thiện ngôi nhà mình hơn.
Hi vọng với những mẹo săn gạch giả gỗ giá rẻ Miền Bắc bên trên sẽ giúp bạn tìm được gạch ốp lát với giá tốt nhất, phục vụ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

Tag: giá gạch ốp lát Viglacera | Gạch viglacera