MẪU GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA 2023 MANG VẺ ĐẸP HOÀN MỸ

MẪU GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA 2023 MANG VẺ ĐẸP HOÀN MỸ
Thương hiệu Viglacera được biết đến là chất liệu gạch ốp lát được khá đông các gia đình chọn lựa và sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định lựa chọn gạch lát nền Viglacera 2023 để thi công thì đừng bỏ lỡ những thông tin liên quan đến sản phẩm gạch ốp lát dưới đây.

xem thêm: CÁC LOẠI GẠCH VIGLACERA CÓ DOANH SỐ BÁN LẺ CAO NHẤT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUACHỌN LỰA GẠCH LÁT NỀN PHÒNG KHÁCH VIGLACERA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Thương hiệu gạch lát nền Viglacera 2023
2. Gạch lát nền Viglacera 2023 có ưu điểm gì?
3. Những mẫu gạch lát nền Viglacera 2023 hiện nay
4. Hướng dẫn cách ốp lát gạch lát nền Viglacera 2023
5. Một số lưu ý về việc thi công gạch lát nền Viglacera 2023
6. Chọn mua gạch lát nền Viglacera 2023 tại Kingly Việt Nam

1. Thương hiệu gạch lát nền Viglacera 2023


Tại sao nên mua gạch lát nền Viglacera 2023 mà không phải một đơn vị khác? Như vậy cần phải tìm hiểu về thương hiệu gạch ốp lát Viglacera này để từ đó đánh giá xem chất lượng gạch lát nền của hãng thực sự đáp ứng mong đợi từ phía người sử dụng như thế nào.

1.1. Sự phát triển của thương hiệu gạch lát nền Viglacera


Nhắc đến thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam thì Viglacera được biết đến là hãng gạch uy tín được đông đảo với nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn. Nếu so sánh với một số thương hiệu gạch ốp lát khác trên thị trường Việt Nam thì Viglacera vẫn là cái tên thông dụng.


Theo như mốc thời gian phát triển của thương hiệu gạch ốp lát này thì tổng công ty gạch Viglacera được thành lập vào năm 1994. Cho đến hiện nay đã là gần 30 năm phát triển và có được vị thế đứng như hiện nay dĩ nhiên hãng phải có những ưu điểm về việc sản xuất gạch ốp như thế nào.


Dấu mốc năm 1997, đơn vị Viglacera đã là nhà máy gạch men đầu tiên có vinh dự được nhận hệ thống chất lượng tiêu chuẩn ISO 9002. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng gạch ốp lát Viglacera tại thời điểm đó có đạt chất lượng hoàn hảo nhất để yên tâm hơn về từng viên gạch.


Đến mốc thời gian năm 2008, Viglacera cũng vinh dự khi được nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đó chính là minh chứng cho thấy được hãng gạch ngày càng lớn mạnh và hoàn toàn có thể thực hiện được đúng các sứ mệnh và tầm nhìn, chiến lược đã đặt ra.


Với nền tảng phát triển ban đầu kết hợp với nguồn nhân lực dồi dào, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thì những viên gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Viglacera cũng được nhiều nước trên thế giới biết đến. Như vậy càng chứng tỏ được sản phẩm của hãng tốt như thế nào.


Vậy nên chỉ cần người mua mua được đúng gạch lát nền Viglacera 2023 chính hãng là có thể đảm bảo được yếu tố chất lượng của công trình xây dựng. Đó là lý do vì sao hiện nay các đơn vị xây dựng luôn lựa chọn Viglacera là đơn vị để chọn mua gạch ốp tối ưu nhất.

1.2. Công nghệ sản xuất gạch lát nền Viglacera 2023


Yếu tố để gạch lát nền Viglacera 2023 có được chỗ đứng cạnh tranh với nhiều sản phẩm gạch ốp lát khác chính là nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại. Bởi vậy cùng xem hiện nay dòng gạch 2023 của hãng đang được ứng dụng những công nghệ tối ưu như thế nào.

1.2.1. Công nghệ xanh sản xuất gạch lát nền Viglacera


Ưu tiên hàng đầu mà thương hiệu gạch ốp Viglacera muốn có trong quá trình sản xuất gạch ốp của hãng chính là sự an toàn. Đó là lý do tại sao đây là công nghệ tiên tiến không chỉ Viglacera ứng dụng mà nhiều thương hiệu sản xuất gạch ốp đang cập nhật trên thị trường hiện nay.


Hầu hết các hãng gạch hiện nay sẽ hướng đến việc ứng dụng công nghệ xanh là bởi nó hỗ trợ giảm thiểu được lượng khí CO2 vào trong môi trường sống nên tất nhiên đảm bảo thân thiện với môi trường sống xung quanh của mọi người. Điều này thực sự cần thiết với hiện trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay.


Khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào để sản xuất gạch Viglacera lát nền 2023 luôn được kiểm định chặt chẽ. Vậy nên khi sử dụng công nghệ xanh này thì việc sản xuất chất liệu gạch ốp này các nhiên liệu được ứng dụng hoàn toàn là những khí gas tự nhiên.


Đồng thời các chất thải rắn cũng như khí thải sẽ được tiến hành phân loại ngay đầu tiên và được ứng dụng cho nhà máy sản xuất gạch không nung. Nguồn nước tham gia vào quá trình sản xuất được xử lý tuần hoàn 100%. Nhà xưởng sản xuất gạch ốp lát Viglacera đều được bố trí hệ thống cây xanh cũng như hồ điều hoà.


Việc ứng dụng công nghệ xanh vào quá trình sản xuất gạch ốp lát luôn giúp cho bộ sưu tập gạch ốp mà Viglacera phân phối trên thị trường sở hữu được những tính năng ưu việt hàng đầu. Những đặc điểm mà bất kỳ mẫu gạch Viglacera nào cũng có như: độ bền tối ưu, khả năng chống thấm nước...

1.2.2. Công nghệ kháng khuẩn sản xuất gạch lát nền Viglacera


Nếu đã ứng dụng công nghệ xanh để sản xuất gạch lát nền Viglacera 2023 thì không thể thiếu việc chọn lựa công nghệ kháng khuẩn góp phần thúc đẩy chất lượng của gạch ốp. Đây chính là điểm nhấn mà Viglacera ứng dụng sản xuất những bộ sưu tập gạch ốp mới nhất năm 2023.


Toàn bộ lượng gạch ốp của hãng Viglacera khi được phân phối đến tay người tiêu dùng được tích hợp Nano Tio2 nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ con người tốt nhất. Đây là mong muốn của rất nhiều người khi muốn lựa chọn gạch ốp lát thay thế nhiều chất liệu trang trí nhà ở khác.


Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ kháng khuẩn của gạch Viglacera ốp lát sẽ hỗ trợ khả năng loại bỏ rêu mốc, phân huỷ các chất độc hại bền vững như thuốc trừ sâu, benzene, dioxin… Từ đó góp phần tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút độc hại, các chủng nguy hiểm hàng đầu để biết được chọn lựa tối ưu.


Những gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi thì càng nên ưu tiên chọn lựa gạch ốp lát của Viglacera. Kho ứng dụng gạch lát nền hãng Viglacera chúng ta sẽ thấy rõ được sự lựa chọn những ưu điểm của chất liệu gạch ốp tương ứng phù hợp nhất để mang lại không gian ốp lát tối ưu nhất.


Để cạnh tranh với nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác trên thị trường đòi hỏi Viglacera luôn phải cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất. Từ đó thấy được mỗi viên gạch ốp của hãng luôn được cập nhật những công nghệ tốt nhất nhằm mang lại lựa chọn tối ưu cho người dùng.

1.2.3. Công nghệ Nano sản xuất gạch lát nền Viglacera


Nghe tên công nghệ Nano chúng ta biết rằng nó được ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy công nghệ này sở hữu những đặc điểm nào và mang lại lợi ích như thế nào? Thương hiệu Viglacera tận dụng được ưu điểm của công nghệ Nano này vào việc sản xuất gạch ốp chất lượng tốt nhất.


Trước tiên phải kể đến sản phẩm gạch lát nền Viglacera 2023 sau khi được sản xuất bằng công nghệ Nano này giúp cho các mẫu gạch ốp với chất liệu men bóng cao, khả năng chống thấm nước để đảm bảo khía cạnh chất lượng tốt nhất khi thi công tại những mặt sàn khác nhau.


Bề mặt gạch ốp lát với khả năng chống thấm nước là điều mà khi ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Với những gia đình ở miền Bắc thì lựa chọn gạch ốp chính hãng thương hiệu Viglacera là rất cần thiết để đáp ứng yêu cầu này.


Gạch ốp lát có khả năng chống bám bẩn cũng như chống ẩm mốc tối ưu nên các loại gạch được ứng dụng công nghệ Nano sẽ được nhiều gia đình chọn lựa. Những sản phẩm có khả năng chống thấm nước của gạch ốp sẽ hỗ trợ hạn chế điều kiện phát triển của những loại nấm mốc hay rêu mốc.


Việc sắp xếp gạch ốp lát được ứng dụng công nghệ này sẽ giúp mặt sàn nhà được sở hữu một không gian ốp lát luôn có bề mặt sàn thông thoáng và tất nhiên sẽ sạch sẽ cho sàn nhà ốp lát. Lựa chọn những sản phẩm gạch ốp được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

1.2.4. Công nghệ in kỹ thuật số sản xuất gạch lát nền Viglacera


Tại sao gạch ốp lát Viglacera 2023 được nhiều gia đình lựa chọn để ốp lát tại các không gian cao cấp? Đó là bởi gạch ốp được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số - đây là một trong những công nghệ được đông đảo các thương hiệu gạch ốp ứng dụng nhằm tạo được nét đẹp khác biệt.


Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số bạn sẽ thấy rằng chất liệu gạch ốp luôn được in ấn những hoa văn, họa tiết chân thật nhất. Ví dụ như những đường vân gỗ, vân đá được lựa chọn để in ấn trên gạch ốp sẽ có được nét đẹp tinh xảo và tinh tế hơn so với gạch ốp lát truyền thống.


Độ bóng của gạch ốp lát được ứng dụng kỹ thuật in số này cao hơn hẳn. Gạch ốp sở hữu những nét bóng cao sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời nhất nên chứng minh được hiệu quả của việc ứng dụng kỹ thuật trong quá trình sản xuất gạch ốp để cho ra khỏi xưởng đi đến những công đoạn cuối cùng.


Việc kết hợp kỹ thuật in kỹ thuật số với công nghệ in random-in ngẫu nhiên đã tạo được nhiều mẫu mã hoạ tiết gạch ốp đa dạng. Do đó bộ sưu tập gạch lát nền Viglacera 2023 luôn có nhiều sản phẩm cập nhật được những xu hướng đi đầu phù hợp với nhiều kiến trúc của các công trình.


Từng viên gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Viglacera luôn được đề cao tính thẩm mỹ. Việc kết hợp những kỹ thuật in ấn hiện đại nhất tạo nên được nét đẹp sống động hơn đồng thời giá trị thẩm mỹ của từng sản phẩm cũng được đánh giá cao hơn so với bình thường.


Những chia sẻ về thương hiệu gạch ốp lát Viglacera cũng như những công nghệ mà hãng đang ứng dụng vào việc sản xuất gạch ốp như trên đã cho thấy được vị thế của Viglacera trên thị trường là có lý do. Vậy cùng xem hiện nay những sản phẩm nào của hãng được đánh giá cao.

2. Gạch lát nền Viglacera 2023 có ưu điểm gì?


Mỗi sản phẩm gạch lát nền Viglacera 2023 đều sở hữu những ưu điểm rất riêng để tương ứng với những công trình kiến trúc phù hợp. Vậy cùng xem sản phẩm gạch ốp lát sàn của Viglacera có những điểm khác biệt nào để được lựa chọn thi công cho những công trình xây dựng.

2.1. Gạch lát nền Viglacera 2023 có độ bền cao


Đặc điểm đầu tiên khi nhắc đến gạch lát nền hãng Viglacera chính là sở hữu độ bền cao. Đây cũng là đặc điểm cần thiết của một viên gạch khi lựa chọn ốp lát sàn nhà. Do đó người mua có thể cảm thấy yên tâm hơn khi chọn lựa đúng những mẫu gạch đúng hãng để thi công.


Như chia sẻ việc kiểm định từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cũng hãng luôn được đánh giá cao nên tất nhiên chất lượng gạch đầu ra cũng được bảo đảm. Với dòng gạch thiên về độ bền để sử dụng ốp nền nhà thì tất nhiên phần xương gạch luôn được chú trọng hàng đầu.


Hãng Viglacera sẽ luôn thẩm định từng nguyên liệu kết hợp với nhau cùng với đó là việc ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất làm đòn bẩy để góp phần tạo nên chất lượng tuyệt vời nhất của gạch ốp. Từ đó mang lại những công trình có độ bền cao nhất.


Theo như đánh giá từ chuyên gia những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát thì khả năng chịu lực của nó tối ưu nhất. Mặt sàn sẽ không xuất hiện những hiện tượng nứt vỡ của bề mặt sàn nhà nên yên tâm lựa chọn để tạo nên không gian phòng đẹp mắt cũng như độ bền cao nhất.


Lựa chọn gạch lát nền Viglacera 2023 sẽ yên tâm hơn về nội dung chất lượng công trình dù bình dân hay cao cấp. Ngoài ra các đơn vị xây dựng cũng có thể kiểm tra từng viên gạch lát sàn để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua về có thể yên tâm rằng không gian tốt nhất.


Sử dụng gạch lát nền chính hãng thương hiệu Viglacera đảm bảo độ bền cao nhất theo từng công trình ốp lát. Vậy nên việc cân nhắc đúng chất liệu gạch ốp lát sẽ luôn tạo được nét đẹp hoàn mỹ cũng như phù hợp về khía cạnh chất lượng, tiêu chuẩn độ bền của công trình xây dựng.

2.2. Gạch lát nền Viglacera 2023 độ an toàn cao


Lựa chọn gạch lát nền 2023 Viglacera còn yên tâm về vấn đề độ an toàn cao. Với gạch lát nền thì đây là điều cần thiết bởi chất lượng của từng viên gạch luôn được kiểm định rõ ràng trước khi phân phối trên thị trường. Vậy khía cạnh độ an toàn của gạch Viglacera thể hiện như thế nào?


Trước tiên chúng ta cũng đã biết gạch ốp lát của hãng Viglacera được sản xuất theo hướng tiếp cận những dây chuyền sản xuất mới nhất. Vậy nên các công nghệ sản xuất xanh, công nghệ kháng khuẩn hàng đầu luôn được ứng dụng nhanh chóng để tạo nên mặt sàn phòng ốp lát sạch sẽ.


Đối với việc sử dụng gạch ốp lát để lát sàn nhà thì khả năng chống trơn trượt là cần thiết. Hiểu được tâm lý của người dùng thì hãng đã cố gắng xử lý phần bề mặt gạch được lát sàn có được những ưu điểm khi tiến hành thi công các mặt sàn ốp lát nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng.


Nhất là các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi lựa chọn gạch ốp lát chính hãng Viglacera hoàn toàn yên tâm. Các bé có thể thoải mái di chuyển ở mọi khu vực trong nhà mà không phải lo lắng đến hiện tượng bị té ngã nên hiện nay gạch ốp Viglacera luôn được ưu tiên sử dụng.


Việc nên chọn lựa gạch lát nền Viglacera 2023 hay không cần phải xét về khía cạnh gạch ốp có kháng khuẩn không. Như đã nói về công nghệ sản xuất nên gạch Viglacera hiện nay được đánh giá là những công nghệ tốt nhất và cập nhật xu hướng mới nhất đảm bảo an toàn cao nhất.


Đặc biệt nếu chọn gạch ốp để thi công tại nội thất thì việc cần sàn nhà luôn sạch sẽ là điều cần thiết. Đó cũng là lý do tại sao nên ưu tiên chọn lựa đúng sản phẩm gạch ốp có khả năng chống bụi bẩn để đáp ứng khía cạnh không gian luôn sạch đẹp và đảm bảo các yêu cầu cần thiết.

2.3. Gạch lát nền Viglacera 2023 mẫu mã và kích thước đa dạng


Bộ sưu tập gạch lát nền Viglacera cao cấp năm 2023 hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước. Đây cũng là ưu điểm mà sản phẩm gạch ốp lát của hãng Viglacera đang mang lại cho đối tượng sử dụng nhằm hỗ trợ lựa chọn đúng loại gạch tương ứng với kiến trúc ốp lát.


Hiện nay thương hiệu Viglacera rất đa dạng về mẫu mã và kích thước ví dụ như: gạch ceramic, gạch granite, gạch men.… Chất liệu gạch ốp đa dạng sẽ đảm bảo có thể ốp lát rất nhiều không gian khác nhau để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với việc ốp lát hay ốp tường.


Mỗi chất liệu gạch ốp lát mà thương hiệu sản xuất đều cần đáp ứng được các yêu cầu về việc thi công. Việc sử dụng gạch lát nền cần phải thận trọng chọn đúng các nguyên vật liệu tốt nhất để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về khía cạnh độ bền, khả năng chống thấm hay chống xước.


Ngoài ra bộ sưu tập gạch lát nền Viglacera 2023 còn đa dạng cả về kích thước gạch ốp lát. Hiện nay những kích cỡ gạch được đông đảo đơn vị xây dựng lựa chọn của hãng gạch Viglacera phải kể đến bao gồm: 30x60, 60x60, 80x80.... phù hợp với tất cả không gian trong ngôi nhà bạn.


Hơn nữa xét về khía cạnh màu sắc, mẫu mã của gạch ốp Viglacera cũng được đánh giá cao. Việc ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại như kỹ thuật số đã đảm bảo được yếu tố độ sắc nét, chân thật cho từng viên gạch ốp lát. Đó chính là điểm sáng cho khía cạnh thẩm mỹ của gạch ốp.


Tóm lại về khía cạnh thẩm mỹ toàn bộ khối lượng gạch ốp của hãng gạch Viglacera được đánh giá rất cao về vẻ đẹp nó mang lại. Từ đó cho thấy tại sao nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu Viglacera giữa rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác.

2.4. Giá gạch lát nền Viglacera 2023 phải chăng


Khi xét về tiền thân tạo nên thương hiệu gạch ốp lát Viglacera 2023 như hiện nay thì phải công nhận rằng Viglacera đáp ứng được rất nhiều điều kiện về cả chất lượng cũng như giá thành. Vậy thực tế giá gạch ốp của Viglacera có đảm bảo được độ tiếp cận về mặt tài chính của người mua không?


Gạch Viglacera nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam nên nếu có so sánh với những sản phẩm gạch ốp lát được nhập ngoại thì tất nhiên khía cạnh giá thành được đánh giá phù hợp với tài chính của người Việt hơn. Đó chính là lợi thế mà gạch ốp Viglacera có được để giữ vững vị thế của mình.


Thương hiệu gạch ốp này luôn tiếp cận khách hàng theo phân khúc sản phẩm. Tức là bộ sưu tập gạch lát nền Viglacera 2023 có những mức giá từ thấp đến cao nên tuỳ vào mức ngân sách của mỗi gia đình để đưa ra quyết định nên ưu tiên đúng mẫu gạch nào phù hợp với sự lựa chọn.


Với những mẫu gạch Viglacera có giá thành cao thường sẽ được các gia đình có thu nhập cao và tất nhiên nó được ứng dụng để thi công tại các không gian cao cấp nhằm tạo được kiến trúc theo phong cách luxury. Dĩ nhiên khối lượng gạch ốp lát này luôn có được nét đẹp và chất lượng cao nhất.


Vậy những sản phẩm gạch ốp tầm trung có chất lượng đảm bảo phù hợp hay không? Tata nhiên những mẫu gạch ốp lát luôn đảm bảo được phần chất lượng tối ưu để đáp ứng việc thi công tại những công trình ốp lát bình dân. Đây luôn là khối lượng gạch ốp được đông đảo các đơn vị lựa chọn.


Gạch chính hãng thương hiệu Viglacera với việc sở hữu mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Tập khách hàng của Viglacera rất đa dạng và phong phú nên người mua yên tâm chắc chắn sẽ có được đúng mẫu mã gạch ốp phù hợp nhất với điều kiện của gia đình bạn.

Bảng báo giá gạch lát nền viglacera 2023

Tên sản phẩm Hình ẢNH giá bán
GẠCH TRẮNG KHÓI VIGLACERA 80X80 KHPGP8802 Giá NY: 400,000đ

Giá KM: 280,000đ

GẠCH VÂN ĐÁ VIGLACERA 80X80 KHPGP8804  
GẠCH VIGLACERA 60X60 NY14GP6601    Giá NY: 280,000đ

Giá KM: 210,000đ

 GẠCH VIGLACERA 60X60 NY10GM6603    Giá NY: 260,000đ

Giá KM: 210,600đ

 GẠCH VIGLACERA 600X600 NY6GM6603    Giá NY: 250,000đ

Giá KM: 195,000đ

 GẠCH VIGLACERA 60X60 NY6GM6602    Giá NY: 250,000đ

Giá KM: 195,000đ

     
     
     

 

2.5. Gạch lát nền Viglacera 2023 dễ dàng vệ sinh


Thực tế việc vệ sinh gạch ốp lát hãng Viglacera 2023 còn đảm bảo dễ dàng vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy người sử dụng không mất quá nhiều thời gian để luôn có được mặt sàn và mặt tường ốp lát sạch sẽ và sáng bóng nhất cho không gian sống hoàn hảo.


Đối với mặt phẳng ốp lát điều lo lắng chính là gạch ốp không dễ dàng để vệ sinh ốp lát. Tất nhiên như vậy sẽ làm bề mặt sàn nhà luôn bị bẩn đồng thời tính thẩm mỹ của ngôi nhà không được ưng ý. Vậy nên lựa chọn đúng được chất liệu gạch tối ưu sẽ giúp cho ngôi nhà luôn tuyệt vời.


Trước tiên trong bộ sưu tập gạch ốp lát của Viglacera luôn có những sản phẩm gạch ốp lát “phụ trách” việc đảm bảo không gian ngôi nhà luôn sạch đẹp. Hầu hết những mẫu mã gạch ốp lát này đều được xử lý bề mặt nhằm chống bám bụi bẩn một cách hoàn thiện nhất.


Đặc biệt lựa chọn gạch lát nền Viglacera phòng khách 2023 càng cần phải chú trọng đến vấn đề vệ sinh gạch ốp lát. Mỗi viên gạch nếu không được lau chùi cẩn thận rất dễ ảnh hưởng đến toàn bộ bề mặt gạch ốp lát nên tất nhiên người mua gạch phải xem xét đặc điểm khu vực thi công.


Hiện nay những mẫu gạch men chính hãng thương hiệu Viglacera luôn dễ dàng vệ sinh. Mọi người chỉ cần sử dụng những cách vệ sinh đơn giản là có thể giữ gìn được bề mặt ốp lát từ trong ra ngoài nhà một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất đáp ứng các yêu cầu vệ sinh đơn giản.


Đối với chị em phụ nữ việc lau dọn nhà cửa luôn được quan tâm nên nếu ưu tiên sử dụng những mẫu mã gạch ốp lát chính hãng thương hiệu Viglacera sẽ yên tâm hơn bởi tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh. Đó chính là lý do tại sao nên chọn lựa đúng loại gạch để đáp ứng yêu cầu công việc của gia đình.

2.6. Gạch lát nền Viglacera 2023 ứng dụng linh hoạt


Lựa chọn ứng dụng gạch lát nền Viglacera 2023 sẽ đảm bảo cho việc đáp ứng được các yêu cầu về lĩnh vực thi công. Đó cũng là lý do tại sao không gian ốp lát hiện nay lại chọn mua và thi công những sản phẩm gạch Viglacera nhiều và phổ biến như vậy.


Thực tế việc chọn ứng dụng dòng gạch ốp lát nào còn phải cân nhắc về tính linh hoạt của sản phẩm. Vậy nên việc lựa chọn gạch ốp lát thương hiệu Viglacera có thể tiến hành trang trí cả không gian nội thất đến ngoại thất. Điều này chứng tỏ được sự linh hoạt của gạch ốp lát.


Một số thương hiệu chỉ hướng đến việc sản xuất gạch ốp phục vụ cho những công trình xây dựng đặc biệt. Ví dụ những dòng gạch chỉ dành cho kiến trúc cao cấp nên mức giá cũng cao hơn đồng thời nó sẽ được ứng dụng để ốp lát trang trí những không gian theo kiến trúc đẳng cấp.


Với hãng gạch Viglacera với độ đa dạng về bộ sưu tập gạch ốp nhiều chủng loại từ gạch ốp giá rẻ đến gạch ốp cao cấp. Vậy nên mới khẳng định rằng dòng gạch lát nền của hãng có độ ứng dụng linh hoạt như thế nào để phù hợp với lựa chọn thi công cho những không gian khác nhau.


Không gian nội thất thì thương hiệu Viglacera được ứng dụng linh hoạt cho các khu vực từ phòng ngủ đến phòng bếp, phòng khách. Những không gian này không đòi hỏi quá cao về vấn đề chất lượng cũng như độ bền bằng việc sử dụng gạch ốp lát cho khu vực không gian ngoài trời.


Yên tâm rằng những sản phẩm gạch ốp lát Vigalcera ốp nền luôn được đánh giá rất cao. Vì vậy người mua có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng những mẫu gạch phù hợp nhằm chọn lựa để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất thay thế cho những mẫu gạch không phù hợp.


Giải thích lý do tại sao nên ưu tiên lựa chọn gạch lát nền Viglacera 2023 thì những thông tin ở trên sẽ đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết thi công. Những đặc điểm trên của gạch Viglacera hoàn toàn đảm bảo khía cạnh chất lượng, mẫu mã và chủng loại để người mua yên tâm.

3. Những mẫu gạch lát nền Viglacera 2023 hiện nay


Việc chọn lựa những sản phẩm gạch lát nền Viglacera 2023 để tiến hành thi công các không gian ốp lát rất quan trọng. Nếu như không chọn đúng loại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình nên tất nhiên cần xem xét hiện nay thị trường gạch chính hãng thương hiệu Viglacera như thế nào.

3.1. Gạch Granite Viglacera lát nền 2023


Nghe tên của loại gạch granite Viglacera lát nền bạn còn bắt gặp trên thị trường những tên gọi như: gạch thạch anh, gạch đồng nhất hay gạch bóng kính. Dòng gạch này được làm từ nguyên liệu chính là bột đá đồng thời là dòng gạch đồng chất nên chất liệu gạch có khả năng chịu lực rất tốt so với một số loại gạch khác.


Dòng gạch granite này được biết đến là dạng gạch men bóng và độ bóng của viên gạch dựa vào kỹ thuật mài hiện đại tạo thành. Vậy nên nếu đánh giá trong chất lượng gạch ốp của bộ sưu tập thì chất liệu gạch granite đảm bảo cả yếu tố chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng.


Trước tiên những gia đình đang lựa chọn gạch lát nền với khả năng cao về vấn đề chịu lực tác động thì nên ưu tiên ngay mẫu gạch ốp chất liệu granite này. Bản thân dòng gạch đồng nhất từ mặt trước đến mặt sau nên tất nhiên chất lượng gạch được đánh giá cao hơn đáp ứng các yêu cầu thi công.


Ngoài ra mẫu gạch lát nền Viglacera 2023 này còn sở hữu khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt, chống trầy xước, chống ẩm mốc hoàn hảo. Đây đều là những đặc tính cần có của sản phẩm gạch lát nền nên người mua có thể yên tâm về chất lượng các công trình ốp lát.


Gạch granite Viglacera được làm ra để phù hợp với nhiều khu vực cần ốp lát. Vậy nên người mua có thể thoải mái sử dụng đúng gạch ốp lát để tạo nên không gian phù hợp nhất. Trong việc bạn có ý định sử dụng gạch Granite cho phòng tắm thì bạn nên chọn những mẫu gạch có bề mặt nhám.


Hiện nay, bộ sưu tập chất liệu gạch granite Viglacera được nhiều đơn vị xây dựng chọn lựa sử dụng để thích hợp cho không gian kiến trúc để có thể xem thêm nhằm đảm bảo khía cạnh phù hợp như các mẫu gạch sau: UTS606, UTS607, UTS608, BN604, TS2-624, TS3-602…

3.2. Gạch lát nền granite Viglacera 2023 in kỹ thuật số


Chất liệu gạch lát nền Granite Viglacera in kỹ thuật số khác với mẫu gạch granite bình thường như thế nào để mà nhiều đơn vị xây dựng ưu tiên lựa chọn để thi công như vậy? Theo như đánh giá trên thị trường thì mẫu gạch lát nền Granite kỹ thuật số của Viglacera đưa ra thị trường như một bước đột phá của hãng.


Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera có được sự phát triển như hiện nay cũng bởi do đội ngũ nhân lực chịu tìm tòi và khám phá nên tạo được những mẫu gạch tối ưu. Vậy nên mẫu gạch granite ứng dụng in kỹ thuật số đánh dấu sự trưởng thành của Viglacera trong việc ứng dụng công nghệ và sản xuất gạch ốp lát.


Nếu hỏi điểm nhấn của dòng gạch ốp này nằm ở đâu thì chính là việc sử dụng công nghệ xanh. Hầu hết khối lượng gạch ốp lát đều cần phải chọn lựa những công nghệ tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng gạch ốp tối ưu nhất. Do đó những viên gạch chất liệu granite được đảm bảo về khía cạnh an toàn với người dùng.


Việc cân nhắc sản xuất mẫu mã gạch ốp lát nền này là bởi hãng đề cao lợi ích cho người sử dụng, thân thiện hơn với môi trường sống. Đây cũng là mục tiêu mà Viglacera ngày càng hướng đến nhằm hỗ trợ cuộc sống của người sử dụng sản phẩm tối ưu nhất có thể.


Hiện nay sản phẩm gạch lát nền Viglacera 2023 dòng granite in kỹ thuật số được sản xuất và đưa ra thị trường với nhiều chủng loại như: men mài, men matt, giả cổ, mem sugar, men vi tinh… Mỗi chất liệu men gạch tạo được vẻ đẹp cũng như hiệu ứng tuyệt vời cho sản phẩm sản xuất.


Việc sử dụng công nghệ in random – in ngẫu nhiên cùng với công nghệ in kỹ thuật số giúp tạo ra được nhiều màu sắc, hoa văn phức tạp trên các bề mặt khác nhau. Đồng thời độ phân giải cao hơn nhiều lần so với công nghệ in truyền thống, chất lượng hình ảnh sắc nét mang cảm giác chân thật hơn.


Với sự đa dạng như vậy nên mẫu gạch granite này có thể linh hoạt trong thay đổi mẫu mã sản xuất. Số lượng gạch ốp lát cũng được đáp ứng ngày càng nhiều đơn hàng trong ngày với số lượng theo nhu cầu từ phía các đơn vị xây dựng. Đó chính là điều cần thiết để tạo nét đẹp cho không gian ốp lát.

3.3. Gạch Cotto Viglacera lát nền 2023


Nhắc đến chất liệu gạch cotto Viglacera 2023 hay còn sở hữu tên gọi khác là gạch đất sét nung. Mẫu gạch này sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập từ Italy, Đức nên chất lượng của gạch ốp cotto này luôn được đánh giá tối ưu.


Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera luôn cố gắng ứng dụng những dây chuyền sản xuất tối ưu nên toàn bộ viên gạch ốp lát của hãng sở hữu chất lượng hàng đầu. Với dây chuyền hiện đại như vậy sẽ góp phần tạo nên khối lượng gạch ốp hoàn hảo.


Dòng gạch cotto của thương hiệu Viglacera thuộc dòng gạch lát sân, gạch lát trang trí nên được ứng dụng tại các nhà thờ, từ đường, khu vực cổ kính được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhắc cái tên của sản phẩm là gạch đất sét nung lên nó tạo được vẻ đẹp khá hoài cổ.


Cách tạo nên sản phẩm gạch đất sét nung này từ gốm không phủ men với nguyên liệu chính là đất sét và được tiến hành nung với nhiệt độ cao 1160-1200°C. Việc nung nén với nhiệt độ cao sẽ giúp cho dòng gạch lát nền Viglacera 2023 sẽ đáp ứng về tiêu chí độ cứng của gạch ốp.


Mẫu gạch cotto này sở hữu gam màu đỏ nên khi ứng dụng ốp lát và trang trí nhiều khu vực thì gạch ốp càng sử dụng càng đẹp được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng. Vậy nên mã gạch ốp lát này được tiêu thụ rộng khắp trong cả nước và xuất khẩu trên 40 quốc gia trên thế giới.


Ưu điểm của mẫu gạch cotto thương hiệu Viglacera chính là đa dạng các gam màu khác nhau đồng thời màu gạch lâu phai cũng như được giữ nguyên trường tồn với thời gian. Gam màu đỏ này luôn tạo được nét đẹp hoàn mỹ cho không gian ốp lát.


So sánh với dòng gạch nung truyền thống không tráng men thì loại gạch nung của Viglacera có độ bóng láng hơn, gạch không bị trầy xước bề mặt với độ ẩm cao và duy trì độ hút nước thấp từ 3% - 6%. Những đặc tính này tạo được vẻ đẹp cho các khu vực ốp lát.

3.4. Gạch Ceramic Viglacera lát nền 2023


Trong bộ sưu tập gạch lát nền Viglacera không thể bỏ qua chất liệu gạch ceramic. Mẫu gạch này được đông đảo các đơn vị xây dựng lựa chọn bởi nó phù hợp về mặt chất liệu để có thể ứng dụng cho các không gian từ công trình bình dân đến công trình cao cấp.


Để sản xuất nên những sản phẩm gạch chất liệu ceramic sẽ được làm từ đất nung với 70% đất sét và 30% bột đá và penphat. Vậy nên sản phẩm được ứng dụng để chịu lực tác động tối ưu nên độ bền của gạch đáp ứng mọi yêu cầu khi thi công.


Với gạch lát nền thì yêu cầu về khả năng chịu lực tác động là rất cần thiết. Do đó nếu bạn đang đắn đo về việc nên ưu tiên chọn lựa dòng gạch ốp lát nào thì yên tâm cân nhắc ngay dòng gạch ceramic chính hãng thương hiệu Viglacera để đảm bảo các yêu cầu ốp lát.


Với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam thì việc lựa chọn mẫu gạch ceramic được ứng dụng phổ biến bởi nó sở hữu màu sắc khá bền. Dù bạn có lựa chọn để lát nền tại không gian ngoại thất yên tâm rằng màu sắc của nó cũng đảm bảo bền đẹp theo thời gian.


Khả năng chống ẩm mốc của gạch lát nền Viglacera 2023 được đánh giá cao hơn. Thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam nên ưu tiên lựa chọn ngay mẫu gạch ceramic nhằm đáp ứng việc thi công tại những khu vực có độ ẩm cao để luôn có được mặt sàn sạch đẹp.


Nhắc đến sản phẩm gạch ceramic sẽ đáp ứng việc thi công cho những khu vực không đi lại thường xuyên nhiều hơn. Bởi khả năng chống xước bề mặt của dòng gạch ốp lát này không được đánh giá cao nên người mua cần thận trọng khi ứng dụng.

3.5. Gạch giả cổ Viglacera lát nền 2023


Những công trình được thiết kế theo hướng cổ điển nên ưu tiên lựa chọn ngay mẫu mã gạch giả cổ Viglacera 2023 của hãng. Dòng gạch này được sản xuất đúng quy chuẩn, có độ dày nhất định, độ cứng cao và độ hút nước rất thấp đáp ứng các yêu cầu khi lát nền.


Sản phẩm gạch giả cổ của thương hiệu Viglacera sở hữu kết cấu xương bán sứ nên xương gạch cứng. Đó chính là ưu điểm nổi bật mà mẫu gạch này sở hữu để được lựa chọn thi công tại nhiều không gian ốp lát khác nhau từ trong nhà đến ngoại thất đều đáp ứng yếu tố chắc chắn.


Với phần xương gạch bán sứ không có lỗ rỗng và không bị rạn nứt nên bề mặt sản phẩm gạch ốp lát không bị ố mốc hay rêu bám theo thời gian. Như vậy nếu ưu tiên lựa chọn để thi công một số khu vực thường xuyên đi lại không ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lại của mọi người.


So sánh với những sản phẩm gạch ốp lát thông thường khác gạch lát nền Viglacera 2023 dòng gạch giả cổ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, mát mẻ, màu sắc vĩnh cửu. Vậy nên giá trị thẩm mỹ của mẫu gạch ốp lát này được đánh giá cao nên có thể cân nhắc để tạo nên vẻ đẹp của mặt sàn thi công.


Những họa tiết được in ấn trên bề mặt gạch giả cổ thương hiệu Viglacera đều được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, đem lại hình ảnh có độ chân thật và tinh xảo trên bề mặt gạch ốp. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay những mẫu gạch này luôn được ưu tiên sử dụng như vậy.


Bộ sưu tập gạch ốp lát giả cổ chính hãng Viglacera có được sự đa dạng cũng bởi những ứng dụng kỹ thuật số như hiện nay. Điều này hỗ trợ tạo ra được nhiều phiên bản phong phú, giúp in họa tiết đến tận mép viên gạch nhằm tạo cảm giác chân thật cho viên gạch khi được ốp lát.


Mỗi mẫu gạch lát nền Viglacera 2023 đều được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng kèm theo đó là công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mỗi sản phẩm gạch ốp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng cho công trình thi công nào để đảm bảo được sự phù hợp với các công trình kiến trúc.

4. Hướng dẫn cách ốp lát gạch lát nền Viglacera 2023


Để có được không gian đẹp mắt và độ bền công trình hoàn hảo thì cần phải biết cách ứng dụng và thi công phù hợp. Vậy nên những thông tin dưới đây sẽ giúp người mua biết được nên tiến hành thi công gạch lát nền Viglacera 2023 như thế nào để phù hợp các yếu tố vị trí thi công.

4.1. Tiến hành tạo lớp nền cơ sở


Công đoạn đầu tiên để tiến hành ốp lát được mặt sàn chất lượng chính là tiến hành tạo lớp nền cao sở. Đừng nghĩ công đoạn này không quan trọng mà đây chính là bước đầu tiên góp phần mang lại độ đẹp, bền của nền nhà sau khi lát. Bởi vậy cùng xem làm thế nào để có thể tạo được một lớp nền cơ sở bằng phẳng và vững chãi?


Trước tiến sẽ sử dụng chổi quét sạch bụi bẩn và loại bỏ cát sỏi, đất đá trên bề mặt của lớp nền. Nếu như không đảm bảo mặt nền cơ sở không có được độ cứng, độ sạch thì sẽ khiến việc kết dính gạch ốp lát gặp nhiều khó khăn hơn nên dĩ nhiên mặt sàn không có được độ bền ưng ý.


Sau khi hoàn thành xong việc vệ sinh được mặt nền sẽ sử dụng ống nước ti ô để căng dây lấy cốt và tạo độ dốc cho nền. Phải chắc chắn rằng mặt nền cơ sở phải được đầm chặt bằng việc sử dụng những loại máy nén đất chặt để chắc chắn nó có được mặt phẳng hoàn thiện và được nén chặt.


Tiếp đến, cần trộn xi măng và cát theo tỷ lệ 1:4 và thêm nước vào đó rồi dùng xẻng đảo lên cho đến khi đạt độ sệt vừa phải. Hiện nay mọi người thường ưu tiên sử dụng keo dán gạch nên tùy vào chất liệu mà có những hướng dẫn sử dụng phù hợp với mục đích ốp lát.


Điều quan trọng khi tạo lớp nền trước khi ốp lát gạch lát sàn Viglacera 2023 chính là tiến hành rải một phần vữa vừa mới trộn lên bề mặt nền. Quá trình rải vữa lên mặt nền cơ sở phải chắc chắn rải đều, lúc này có thể sử dụng thước gạt phẳng để tạo độ dốc nhằm đảm bảo nước có thể dễ dàng thoát ra ngoài.


Có thể khẳng định rằng việc tạo mặt phẳng nền cơ sở là điều vô cùng cần thiết trước khi tiến hành ốp lát gạch. Mỗi sản phẩm đều có những cách ốp lát khác nhau nhưng công đoạn đầu tiên tạo mặt nền cơ sở đều cần phải thực hiện để chắc chắn rằng việc ốp lát không bị gián đoạn.

4.2. Lựa chọn hình thức ốp lát gạch lát nền Viglacera 2023


Khi đã tạo được mặt nền cơ sở theo đúng yêu cầu thì sẽ chọn lựa cách lát gạch lát nền Viglacera 2023 theo phong cách đã định hình ban đầu. Sẽ có nhiều người chọn cách lát gạch luôn hoặc cũng sẽ có trường hợp đợi lớp nền khô rồi mới lát. Vậy hai cách chọn lựa này có điều gì khác nhau?


Nếu như chọn lựa cách ốp lát luôn hay còn gọi là lát sống gạch ốp lát. Theo như phương pháp này thì sẽ không phải đợi chờ keo hoặc vữa khô mà vẫn có thể tiến hành ốp lát luôn. Chính vì vậy cần phải có những người thợ có tay nghề cao nhằm chắc chắn rằng công đoạn ốp lát gạch tốt nhất.


Nếu thợ không có tay nghề cao thì khi “ốp lát sống” sẽ khiến cho gạch lát sẽ không đều, khó bằng phẳng do lớp xi măng chưa khô). Sau một thời gian gạch dễ bị bộp do bám chưa chắc vào nền nên nếu xác định việc ốp lát theo phong cách này thì nên chọn lựa đội ngũ thợ chuyên nghiệp.


Đối với việc ốp lát gạch lát nền giá rẻ Viglacera 2023 sau khi đợi keo hoặc vữa đã khô thì ưu điểm chính là mặt nền sẽ có độ chắc chắn hơn. Đó cũng bởi gạch bám chắc và ít bị bộp hơn sau một thời gian dài sử dụng gạch ốp lát cũng không bị bong tróc khỏi mặt phẳng đã thi công.


Tất nhiên đi kèm với chất lượng công trình được đánh giá cao hơn thì việc “ốp lát nguội” gạch ốp lát sẽ tốn vật tư hơn. Do đó, mọi người cần phải xác định mặt chi phí hay ngân sách ngay từ ban đầu để chắc chắn rằng bạn không bị gián đoạn suốt quá trình ốp lát gạch.


Việc nên chọn lựa cách thức ốp lát gạch theo phương pháp nào thì còn tùy điều kiện và thời gian cho phép. Mỗi hình thức tiến hành thi công gạch ốp lát luôn có những ưu điểm nổi bật nên tùy vào từng trường hợp sẽ có những phương pháp đáp ứng được nhu cầu sử dụng phù hợp.

4.3. Tiến hành ốp lát gạch Viglacera 2023


Trước khi tiến hành ốp lát gạch Viglacera lát nền 2023 chúng ta cần sử dụng dây mảnh căng ra hoặc quả dọi và máy laser để căn chỉnh đường cơ sở. Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo mọi viên gạch đều thẳng hàng. Cần tiến hành căng lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới để gạch lát đều và thẳng hơn.


Nếu sử dụng keo dán hay vữa hồ xi măng sẽ rải một lớp mỏng chất liệu xuống mặt nền cơ sở. Đảm bảo rằng toàn bộ mọi khu vực của mặt phẳng đều được rải lớp keo hoặc vữa xi măng lên nhằm đảm bảo độ bám tốt hơn, nền nhà chắc đẹp đi lại cũng thoải mái dù ở khu vực nào.


Đầu tiên cần xác định được vị trí ốp lát viên gạch đầu tiên và dựa vào phong cách ốp lát từ đầu đã định ra để tiến hành ốp lát những viên gạch kế tiếp. Việc đảm bảo gạch ốp được ốp lát đúng chiều theo chiều lên lớp hồ keo sẽ giúp việc kết dính gạch cũng tốt nhất có thể.


Mỗi viên gạch lát nền đều cần phải đặt ke vít vào giữa cạnh viên gạch. Sau mỗi viên gạch được lát xuống mặt sàn nhà cần sử dụng búa cao su gõ nhẹ vào 4 cạnh của viên gạch để điều chỉnh, tăng độ kết dính của gạch và vữa. Đây chính là mẹo hỗ trợ cho mặt nền luôn chắc chắn.


Dĩ nhiên khi sử dụng búa cao su để gõ nhẹ vào bề mặt gạch cần phải sử dụng lực vừa phải để chắc chắn. Tránh việc lựa chọn búa cao su mà sử dụng lực tác động mạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt có thể bị vỡ hoặc bị nứt nên cần thận trọng để đáp ứng đúng yêu cầu thi công.


Nguyên tắc khi tiến hành ốp lát gạch lát nền thương hiệu Viglacera luôn phải đảm bảo khía cạnh ốp lát theo trình tự từ dưới lên trên hoặc từ trong ra ngoài. Quá trình này sẽ mang lại chất lượng mặt sàn ưng ý nhất thay vì việc không đảm bảo đúng trình tự sẽ khiến không gian không đạt tiêu chuẩn.

4.4. Tiến hành trét ron gạch lát nền Viglacera 2023


Sau khi tiến hành ốp lát gạch lát nền Viglacera 2023 sẽ tiến hành trét ron gạch ốp lát. Thời gian để trét ron gạch thường sẽ sau khoảng 3 tiếng sau khi lát, xi măng sẽ khô lại, gạch cũng bám khá chắc rồi thì bạn tiến hành. Tất nhiên từng công đoạn luôn có những điểm đáng chú ý khác nhau.


Trước tiên sẽ cần sử dụng dao rọc giấy móc ron gạch để lấy hết phần xi măng thừa. Đây là bước vệ sinh phần ron gạch nhằm đảm bảo đáp ứng các yếu tố chất lượng và cân nhắc đúng loại dao rọc giấy để đảm bảo các kỹ thuật được tiến hành đúng cách nhằm tạo được nét đẹp hoàn thiện hơn.


Công đoạn tiếp theo để chà ron gạch là trộn keo chà ron phù hợp và đúng tiêu chuẩn. Cách thức tiến hành sẽ sử dụng một ít cát mịn, trộn cùng xi măng theo tỷ lệ 1:1, thêm nước vào, đảo lên cho đều. Cần phải tránh trường hợp hỗn hợp keo chà ron quá khô hoặc quá nhão đều không đạt tiêu chuẩn.


Sử dụng dụng cụ bay có mũi nhọn để quét keo vào các cạnh ron của gạch. Miết thật phẳng để tạo độ bóng đồng thời nhớ chùi phần keo dư ra, tránh để keo thừa trông rất mất thẩm mỹ. Quá trình này đòi hỏi phải thật cẩn thận và tỉ mỉ để không bị dính keo dán vào bề mặt gạch ốp lát.


Để đảm bảo tính thẩm mỹ của mặt sàn ốp lát đẹp mắt thì nên pha thêm một ít bột màu vào, đơn giản hơn thì bạn mua keo trét ron gạch pha sẵn về để sử dụng luôn, đỡ mất công pha. Đây chính là cách thức để có thể chắc chắn rằng việc ốp lát gạch Viglacera 2023 lát nền đáp ứng các yêu cầu phù hợp.

4.5. Tiến hành vệ sinh bề mặt ốp lát


Công đoạn cuối cùng để tiến hành thi công xong gạch lát nền Viglacera 2023 sẽ là vệ sinh không gian mặt sàn. Ở bước này cần phải thận trọng bởi nếu không sẽ ảnh hưởng đến cả mặt sàn ốp lát nên thận trọng để tạo nên được giá trị thẩm mỹ cho mặt nền hoàn thiện nhất.


Thường sau khi ốp lát gạch khoảng 24h thì lớp vữa sẽ khô và cứng, gạch cũng bám dính rất chắc vào nền nhà. Lúc này chúng ta có thể đi lại và vệ sinh nền để nền đẹp mắt hơn. Để chắc chắn việc vệ sinh thuận tiện nhất mọi người nên sử dụng khăn mềm, sạch để lau phần keo dán dư thừa.


Khi vệ sinh gạch ốp lát cần tránh sử dụng những loại như búi sắt bởi nó sẽ khiến cho không gian ốp lát hoặc bề mặt gạch không bị ảnh hưởng bởi những tác động khác. Đồng thời việc sử dụng những vật dụng nhọn dễ gây xước gạch ốp lát nên cần thận trọng chọn lựa phù hợp.


Mỗi công đoạn ốp lát gạch luôn đóng vai trò quan trọng, về việc vệ sinh gạch ốp khi đã lắp đặt xong nên tránh dùng các hóa chất tẩy rửa. Lúc này lời khuyên chính là sử dụng nước sạch không để tránh việc ảnh hưởng đến chất lượng lâu về dài gạch trở nên ố vàng, trông rất xấu, làm giảm luôn sự sang trọng của căn phòng.


Vậy nên để tiện lợi hơn trong việc vệ sinh gạch ốp nên sử dụng nước sạch phun vào mặt sàn nhằm có độ ẩm thì việc vệ sinh cũng nhanh chóng hơn. Đoa chính là lý do tại sao trong mỗi công đoạn luôn có những lưu ý khác nhau nhằm chắc chắn rằng việc lựa chọn mỗi công đoạn sẽ tương ứng.


Trên đây là những bước để tiến hành ốp lát các loại gạch lát nền Viglacera 2023. Tuỳ vào khu vực mặt phẳng ốp lát khác nhau để các đơn vị xây dựng chọn đúng cách thức thi công phù hợp. Tuy nhiên dù ứng dụng cách ốp lát nào cũng cần tuân thủ đầy đủ nhưng công đoạn trên.

5. Một số lưu ý về việc thi công gạch lát nền Viglacera 2023


Quá trình tiến hành thi công gạch lát nền Viglacera 2023 cần phải lưu ý cả công đoạn trước và trong khi ốp lát. Mỗi giai đoạn luôn có những lưu ý nhất định nên người mua cần phải xem xét thận trọng để chắc chắn rằng mặt sàn ốp lát luôn đạt các tiêu chuẩn, điều kiện phù hợp.

5.1. Nguyên tắc trước khi lát gạch nền Viglacera 2023


Khâu chuẩn bị trước khi tiến hành ốp lát gạch rất quan trọng nên các gia đình cần phải thận trọng hơn để đảm bảo được yêu cầu ốp lát. Nếu như gia chủ thường không tính toán và cân đo trước khi lát gạch nền nhà dẫn đến tình trạng gạch bị lệch, bám không chắc, không đảm bảo tính thẩm mỹ.

5.1.1 Vệ sinh và ngâm gạch trước khi lát


Hầu hết những chất liệu để sản xuất gạch Viglacera 2023 lát sàn thường là đất sét và một số vật liệu khác. Sau đó được sử dụng lực ép và nhiệt độ cao để tạo nên viên gạch cho nên việc vệ sinh và ngâm gạch là nguyên tắc lát gạch nền nhà rất quan trọng để có một lớp nền gạch đẹp mắt.


Tại sao nên ngâm gạch trước khi tiến hành ốp lát? Việc ngâm gạch ốp lát sẽ đảm bảo mọi viên gạch đều sạch sẽ, các lỗ hổng trong gạch được lấp đầy nhằm đảm bảo kết dính với mặt sàn ốp lát một cách chắc hơn. Đồng thời cũng hỗ trợ tăng diện tích tiếp xúc với nền nhà.


Có thể khẳng định việc ngâm gạch sẽ hạn chế tối đa được nguy cơ hỏng gạch, bong tróc sau thời gian sử dụng. Do đó nếu chọn mua gạch ốp loại chất liệu gạch ceramic, gạch thẻ, gạch ống, gạch men thì nên tiến hành ngâm gạch khoảng 1 tiếng trước khi thi công.


Đối với một số loại gạch như gạch granite, gạch porcelain thì lại không cần ngâm gạch trong nước bởi kết cấu gạch rất chắc và ít có lỗ hổng nên có thể lát ngay, không cần ngâm vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Tuỳ từng loại gạch để chọn lựa nên hay không nên ngâm gạch giúp tăng sự sang trọng cho không gian.

5.1.2. Vệ sinh và nén phẳng mặt sàn cần lát gạch


Ngoài việc ngâm gạch lát nền Viglacera 2023 trong nước thì cần phải xử lý cả mặt phẳng ốp lát. Tại sao lớp kết dính keo hoặc xi măng có thể chắc chắn? Đó chính là nhờ vào công đoạn vệ sinh sạch mặt nền ốp lát hỗ trợ gạch bám chắc và không bị bong tróc.
Việc xử lý mặt phẳng cần phải loại bỏ sỏi đá, đất, hoặc loại bỏ được cả bụi thì càng tốt để giữ lớp gạch nền đẹp. Đồng thời cũng phải tiến hành đầm phẳng mặt sàn bằng cách trải đều một lớp vữa, dùng thước gạt phẳng và dùng đầm tay hoặc đầm máy để tạo một lớp nền phẳng và độ cứng được đảm bảo.
Công đoạn này không nên quên việc vệ sinh và đầm phẳng nền trước khi lát gạch để tăng độ bám dính. Như vậy sẽ đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như đảm bảo về mặt thời gian khi thi công không bị gián đoạn bởi bất kỳ lý do nào khác cả.

5.2. Nguyên tắc trong quá trình lát gạch nền nhà


Nếu như đã chuẩn bị xong khâu ban đầu thì việc thi công gạch lát nền Viglacera 2023 cũng cần phải lưu ý một số vấn đề. Đừng bỏ lỡ những lưu ý sau đây để chắc chắn bạn có thể hoàn chỉnh không gian ốp lát một cách tuyệt vời nhất.

5.2.1. Đặt đúng chiều gạch khi lát nền


Đối với những sản phẩm gạch lát nền trơn không họa tiết thì việc thi công sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn do không cần phải căn chỉnh mà cứ đặt đúng vị trí là tạo mặt nền ưng ý. Tuy nhiên trường hợp sử dụng gạch lát nền có hoạ tiết thì phải lưu ý đến việc đặt đúng chiều viên gạch.
Những mẫu gạch hoa văn theo chủ đề nếu không đặt đúng vị trí nối tiếp nhau thì mặt sàn nhà sẽ không theo đúng ý và nhìn vào gây cảm giác khó chịu. Mẹo nhỏ để bạn không mất nhiều thời gian khi ốp lát là đặt đúng theo chiều mũi tên dưới viên gạch là sẽ ra thành phẩm.

5.2.2. Đảm bảo khoảng cách giữa các viên gạch


Lưu ý nữa khi ốp lát gạch Viglacera 2023 chính là đảm bảo khoảng cách giữa hai viên gạch hợp lý nhất. Theo như lời khuyên thì khoảng cách hợp lý chính là 2 – 3mm giúp tăng tính thẩm mỹ và chống nổ, phồng gạch khi nhiệt độ tăng cao. Vậy nên hãy sử dụng ngay ke vít, ke nêm gạch để cân đối khoảng cách gạch đồng đều.
Hiện nay có hai loại ke thông dụng để bạn tham khảo là ke vít thông thường và ke vít cân bằng. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thì mẫu ke vít cân bằng sẽ có hiệu quả cao hơn và đảm bảo gạch lát đều, đẹp và bằng phẳng nên hiện nay sản phẩm này cũng sẽ được ứng dụng nhiều hơn.

5.2.3. Đảm bảo độ cân của bề mặt gạch


Độ cân bằng của mặt phẳng ốp lát gạch cũng là yếu tố khá quan trọng. Bề mặt gạch lát nền phải cân bằng thì việc đi lại mới đảm bảo đực sự thuận tiện đồng thời các đồ vật đặt để trên bề mặt cũng vững chắc, không bị lắc lư hay xê dịch và cần thiết phải đảm bảo theo các phương pháp khác nhau.
Thao tác thủ công kiểm tra độ bằng phẳng của viên gạch bằng cách sử dụng ngón tay trỏ, sờ vào vị trí giao giữa 4 viên gạch liền kề xem, nếu không bị gợn tay chứng tỏ gạch đã cân đẹp rồi. Hoặc sử dụng ke vít cân bằng để đảm bảo bề mặt gạch ốp lát cân đối hơn.

5.2.4. Chà sạch ron sau khi lát


Khi ứng dụng thi công gạch lát nền Viglacera 2023 sau khi đã ốp lát xong thì cần lưu ý việc chà ron gạch sau khi ốp lát để đánh bay những phần keo dán còn dư thừa. Như vậy sẽ đảm bảo lúc đổ lớp keo ron lên sẽ trắng và đẹp hơn giúp cho keo sẽ bám chắc vào xương gạch, đảm bảo độ bền cực cao xuyên suốt thời gian.
Đối với đội ngũ thi công nếu không để ý việc chà ron thì lớp keo sẽ khó đổ chắc được cũng bởi những khu vực còn vướng keo hay xi măng sẽ dễ bị bong tróc nên cần phải chi phí để khắc phục. Do đó cần phải tiến hành chà ron ngay sau khi lát để keo bám chắc và tăng tính thẩm mỹ cho nền nhà.

5.2.5. Không đứng lên gạch sau khi ốp


Với mặt sàn nhà khi đã thi công xong thì điều cần lưu ý chính là không được đứng lên gạch ngay khi vừa ốp lát xong. Bởi những viên gạch vừa thi công xong dễ bị lệch ra khỏi vị trí hoặc bị cong vênh nếu có tác động ngoại lực ảnh hưởng đến bề mặt phẳng.
Mẹo nhỏ để có thể hạn chế việc đứng lên gạch thì nên chừa một hàng gạch ốp sau cùng. Sau khi đã ốp lát xong mặt phẳng nền thì mới tiến hành lát hàng gạch này chiều từ trong ra ngoài cửa, như thế thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mặt nền đi lại chắc chắn, thuận tiện nhất.
Tham khảo những thông tin trên về việc tiến hành trước khi ốp lát gạch lát nền cũng như trong quá trình thi công sẽ giúp cho các gia đình có ngay được mặt sàn nhà đạt tiêu chuẩn. Vậy nên hãy “bỏ túi” ngay những mẹo nhỏ trên để chắc chắn không mất thời gian để sửa chữa mặt sàn.

6. Chọn mua gạch lát nền Viglacera 2023 tại Kingly Việt Nam


Nên ưu tiên chọn lựa mua gạch lát nền Viglacera 2023 ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Nếu vậy hãy ưu tiên ngay những mẫu gạch đạt tiêu chuẩn tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng như sau:

+ Gạch lát nền chính hãng thương hiệu Viglacera:


Toàn bộ sưu tập gạch ốp lát giá rẻ Viglacera mà đơn vị chúng tôi cung ứng đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bởi vậy người mua có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm gạch lát nền hay ốp tường nào tại đơn vị Kingly Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng mặt sàn thi công.
+ Gạch lát nền Viglacera 2023 đa dạng mẫu mã:


Dù mặt phẳng thi công được kiến trúc theo hướng hiện đại, đẳng cấp đều có những mẫu gạch phù hợp. Với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc của gạch ốp lát nền nên người mua thoải mái chọn lựa đúng những sản phẩm phù hợp với các tiêu chí đặt ra để thi công được công trình với giá trị thẩm mỹ cao nhất.
+ Giá gạch lát nền Viglacera 2023 phù hợp:


Bộ sưu tập gạch ốp mà Kingly Việt Nam cung ứng trên thị trường đảm bảo giá gạch lát nền Viglacera 2023 phù hợp với các điều kiện tài chính của mọi gia đình Việt. Từ những mẫu gạch ở khung giá trung bình đến cao nên sẽ tương thích với mức ngân sách của các gia đình Việt.
Lựa chọn đúng mẫu gạch lát nền Viglacera 2023 phù hợp về các tiêu chí chất lượng, chủng loại tại Kingly Việt Nam sẽ góp phần tạo nên giá trị cho không gian sống của mỗi ngôi nhà Việt. Vậy đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn ngay những mẫu gạch tuyệt vời tại đơn vị tongkhoviglacera.com - Kingly Việt Nam của chúng tôi.