Hướng dẫn chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera đúng nhất

Hướng dẫn chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera đúng nhất Hướng dẫn chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera đúng nhất


Chọn gạch trang trí mặt tiền tuy không quá khó nhưng nếu không nắm được các yêu cầu của vấn đề này thì sẽ giảm thẩm mỹ mặt tiền nhà. Chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera cũng là một vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Vậy, để tìm câu trả lời cho vấn đề này, mời bạn hãy đọc hết bài viết sau đây nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Vì sao phải chọn gạch viglacera để ốp mặt tiền nhà?
   1.1. Chọn gạch ốp tường viglacera để chống thấm cho mặt tiền nhà
   1.2. Chọn gạch viglacera để chống tác động của thời tiết
   1.3. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn
   1.4. Không phải tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng nhà ở
2. Hướng dẫn chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera đúng nhất
   2.1. Chọn kích thước gạch ốp tường mặt tiền
   2.2. Chọn màu sắc, hoa văn trên gạch
   2.3. Chọn gạch có giá cả phù hợp
3. Khi mua gạch trang trí viglacera cần chú ý vấn đề gì?
4. Lời kết

1. Vì sao phải chọn gạch viglacera để ốp mặt tiền nhà?


Người ta chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera vì thương hiệu gạch này rất chất lượng đáp ứng các yêu cầu sau đây của mặt tiền nhà.

1.1. Chọn gạch ốp tường viglacera để chống thấm cho mặt tiền nhà


Vì phải tiếp xúc thường xuyên với nước như nước mưa hoặc sương mù thì việc chọn gạch chống thấm là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không dùng gạch ốp mặt tiền viglacera để chống thấm cho ngôi nhà của mình, theo thời gian, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ xuống cấp do bị thấm nước.


Khi bị thấm nước, cấu trúc gạch xây tường sẽ bị phá vỡ, từ đó tường gạch rất dễ bị nứt và nhanh chóng lây lan đến khu vực khác. Bên cạnh đó, vết nứt tường kèm theo tường bị ẩm sẽ là môi trường lý tưởng cho các sinh vật gây hại phát triển. Các sinh vật này lại tiếp tục cuộc hành trình phá hủy tường nhà, tạo cho tường nhà đã suy yếu nay còn yếu hơn, nhà xuống cấp nhanh và hư hỏng là hậu quả không thể tránh khỏi.


Còn khi bạn bảo vệ mặt tiền nhà mình bằng gạch viglacera các yếu tố thấm sẽ không ảnh hưởng đến tường nhà bạn. Vì thế, bạn có thể yên tâm và thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình trong ngôi nhà vững chắc.
Bạn thấy đấy, chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi thì bạn đã cứu cho ngôi nhà của mình thoát khỏi các tác nhân nguy hiểm. Và nếu bạn chọn đúng mẫu gạch ốp mặt tiền là gạch viglacera thì ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

1.2. Chọn gạch viglacera để chống tác động của thời tiết


Ngoài yếu tố ẩm ướt ra, thì các tác nhân là nắng và gió cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến mặt tiền nhà bạn. Gạch trang trí mặt tiền viglacera giúp ngôi nhà của bạn giảm thiểu các tác nhân thiên nhiên này gây ra cho tổ ấm của bạn bằng cách tạo lớp chắn bảo vệ tường nhà.
Đầu tiên, khi xét đến ảnh hưởng của nắng thì tác nhân này khiến ngôi nhà bạn nhanh xuống cấp không thua gì thấm nước cả. Nếu bạn không dùng các mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà hoặc những mẫu dành cho mặt tiền nhà loại khác của viglacera thì tường nhà bạn sẽ nhanh chóng bị nứt. Vì khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, nhất là vào những ngày nắng hè thì ngôi nhà bạn sẽ nhanh bị nứt nếu không dùng gạch ốp tường. Đặc biệt là khu vực miền Bắc, sự chênh lệch nhiệt độ đôi khi rất lớn trong ngay sẽ khiến các vết nứt nhanh xuất hiện hơn.


Còn tác động mà gió gây ra thì sao? Cũng không ít đâu nhé. Vì trước tiên nếu bạn không dùng gạch trang trí mặt tiền viglacera thì bụi bẩn theo gió rất dễ bám vào tường nhà, thời gian lâu dài chúng sẽ bám càng chặt và rất khó để tẩy rửa. bên cạnh đó, vào những ngày gió mạnh, ngoại lực tác động lên mặt tiền là không hề nhỏ. Việc này sẽ khiến ngôi nhà của bạn dễ bị nứt vỡ từ bên trong.


1.3. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn


Bạn hãy thử hình dung nếu một mặt tiền nhà chỉ được phủ sơn so với một mặt tiền nhà được ốp gạch ốp tường mặt tiền nhà đẹp thì cái nào sẽ trông thẩm mỹ hơn? Bên cạnh đó, bạn cũng hãy tưởng tượng sau vài năm sử dụng thì cái nào dễ bị xuống cấp hơn?
Chắc chắn rằng, phần mặt tiền chỉ dùng sơn tường sẽ xuống cấp nhanh hơn phần mặt tiền được ốp gạch rất nhiều. Vì khi dùng sơn tường, dưới tác động của nắng, gió, mưa, sơn tường rất dễ bị phai màu và khiến cho ngôi nhà bạn trông thật già nua, cũ kỹ. Chưa hết, một vài loại sơn chịu lực rất kém, nếu bạn để bất kì vật thể nào va đập vào mặt tiền, phần sơn tường rất dễ bong tróc, rất mất thẩm mỹ.


Khi bạn dùng gạch trang trí mặt tiền viglacera thì mọi thứ sẽ khác hẳn. Với chất lượng đã được nêu bên trên, các mẫu gạch ốp tường viglacera hoàn toàn không bị ảnh hưởng và giữ cho ngôi nhà bạn luôn đẹp. Theo thời gian sử dụng, bạn vẫn không cần lo ngôi nhà sẽ bị cũ đi vì phần gạch ốp mặt tiền không bao giờ bị phai màu và bong tróc.


Bên cạnh đó, mỗi mẫu gạch viglacera đều có những màu sắc, họa tiết ấn tượng. Ngôi nhà bạn ở không còn bị đơn điệu nữa mà trở nên đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

1.4. Không phải tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng nhà ở


Khi bạn dùng những phương pháp khác để trang trí mặt tiền nhà, thậm chí là chỉ dùng sơn thì chi phí cho bảo dưỡng nhà ở rất nhiều. Bạn không chỉ phải trả phí bảo dưỡng hàng tháng mà trong sinh hoạt hàng ngày bạn cũng phải thật cẩn thận. Việc này vừa khiến bạn mất thời gian, tiền bạc, lại vừa khiến bạn khó chịu khi ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Nếu bạn sử dụng gạch trang trí mặt tiền viglacera, mọi vấn đề đều được giải quyết. Thay vì tốn tiền cho bảo dưỡng, bạn chỉ cần tốn tiền mua vật liệu ban đầu mà không cần lo lắng các khoản phí phát sinh. Do đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình bằng số tiền tiết kiệm được do không cần bảo dưỡng vật liệu trang trí.


2. Hướng dẫn chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera đúng nhất


Khi chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera cho nhà ở của mình, bạn hãy chọn lựa theo các hướng dẫn như sau.

2.1. Chọn kích thước gạch ốp tường mặt tiền


Bạn đừng nghĩ việc này là không quan trọng, mà ngược lại nữa là khác. Tùy vào diện tích nhà ở và cách ốp gạch phần mặt tiền mà bạn có thể chọn gạch trang trí mặt tiền nhà đẹp có kích thước phù hợp.
Nếu chọn sai kích thước, tổng quan ngôi nhà bạn ở sẽ bị mất cân đối, không tạo được giá trị thẩm mĩ. Bạn nên xác định trước kích thước gạch cần dùng để khi mua hàng không bị lúng túng trong khâu chọn gạch.

2.2. Chọn màu sắc, hoa văn trên gạch


Nguyên tắc khi chọn màu sắc, hoa văn trên gạch chính là phải đi theo phong cách ngôi nhà bạn đang ở. Nếu bạn lấy “râu ông này, cắm cằm bà kia” thì ngôi nhà bạn sẽ trông thật kỳ cục. Chỉ một chi tiết chọn gạch sai thôi sẽ phá vỡ sự cao cấp, sang trọng của ngôi nhà bạn.
Song song đó, bạn cũng nên chú ý đến những vật xung quanh như màu gạch lát sân nhà, màu các vật dụng trang trí kèm theo để lựa chọn gạch cho chuẩn. Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn, đẳng cấp hơn khi tất cả các yếu tố ngoại cảnh hòa hợp với nhau.


Bạn nên ghi nhớ rằng, không được chọn quá 3 màu sắc cho một mặt tiền nhà. Vì khi chọn quá nhiều màu, phần mặt tiền nhà sẽ trông rất lòe loẹt, tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn. Vì thế, đừng quá tham khi chọn màu gạch trang trí mặt tiền viglacera nhé, không phải cứ nhiều màu là nổi bật đâu.


2.3. Chọn gạch có giá cả phù hợp


Việc này sẽ giúp bạn cân đối lại chi tiêu và không để thâm hụt vào các khoản chi tiêu khác. Bạn đừng lo lắng hay phân vân về chất lượng của hai dòng gạch dành cho 2 phân khúc khách hàng là cao cấp và bình dân. Vì với bất kì phân khúc khách hàng nào thì các yếu tố về chất lượng của gạch ốp mặt tiền luôn được đảm bảo cho bạn.


Bạn cũng đừng cố gắng vay,mượn thêm tiền để mua được gạch cao cấp vì nghĩ rằng càng cao cấp thì ngôi nhà của mình càng đẹp. Sai lầm đấy, vì ngôi nhà thật sự đẹp khi các yếu tố của ngôi nhà hòa hợp với nhau mà không phải là chi phí cao thấp quyết định. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu gạch viglacera thuộc phân khúc bình dân nhưng mang đến sự cao cấp rất lớn, do đó cứ chọn những mẫu này để tô điểm cho ngôi nhà bạn.

3. Khi mua gạch trang trí viglacera cần chú ý vấn đề gì?


Khi mua bất kỳ mẫu nào từ gạch giả đá ốp tường mặt tiền hay những mẫu gạch hoa văn khác của viglacera bạn cũng cần chú ý đến đại lý bán hàng. Vì nếu đặt niềm tin sai chỗ, bạn sẽ chọn nhầm đại lý bán hàng dởm, kém chất lượng. Việc này sẽ kéo theo những hệ quả xấu khi bạn dùng các mẫu gạch giả, kém chất lượng này trang trí cho mặt tiền nhà mình.


Bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường, cũng như tham khảo ý kiến người quen có kinh nghiệm để chọn lựa đại lý. Đừng để mình phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc từ việc đặt niềm tin sai chỗ nhé. Hãy sáng suốt và tỉnh táo để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất và chính bạn là người được hưởng lợi ích.


4. Lời kết


Đó là những vấn đề liên quan đến chọn gạch trang trí mặt tiền viglacera mà bạn cần tham khảo. Để xem tận mắt những mẫu gạch này, bạn có thể truy cập web tongkhoviglacera.com để biết thêm những thông tin cụ thể nhé. Chắc chắn rằng, khi bạn đã lựa chọn viglacera cho ngôi nhà của mình thì viglacera sẽ không làm bạn phải thất vọng.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655