Gạch granite viglacera 60x60 đồng chất sự lựa chọn cho không gian phòng khách

Gạch granite viglacera 60x60 đồng chất sự lựa chọn cho không gian phòng khách Gạch granite viglacera 60x60 đồng chất sự lựa chọn cho không gian phòng khách.

 

Không gian phòng khách của ngôi nhà yếu tố đẹp và bền là điều mà khách hàng khi lựa chọn gạch ốp lát hoàn thiện đều chú trọng đến. 

 

Vậy lựa chọn gạch nào cho tối ưu với không gian đó,  khi mà trên thị trường có rất nhiều các hãng gạch cũng như công nghệ làm gạch . công nghệ hiện nay đang áp dụng vào sản xuất gạch ốp lát là những công nghệ  nào . công nghệ sản xuất nào tạo ra sản phẩm tốt nhất?. Những điều băn khoăn đó những câu hỏi đó  là những điều khách hàng đang  đắn đo giữa muôn ngàn sản phẩm gạch tại việt nam hiện nay. tổng kho viglacera xin chia sẻ tới bạn đọc lựa chọn gạch loại nào tốt nhất cho phòng khách.

 

Phòng khách không gian đi lại nhiều khách hàng cần quan tâm tới chủng loại gạch có độ bền màu cao chống hút nước tốt , tốt nhất nên chọn dòng sản phẩm  gạch chủng loại gạch granite đồng chất  và áp dụng công nghệ nano trên bề mặt sản phẩm. 

 

Tại sao nên chọn những sản phẩm gạch granite đồng chất và công nghệ nano ? . Bởi công nghệ làm gạch granite đồng chất công nghệ mài bóng chất liệu làm từ đá trải qua công đoạn nghiền ép thủy lực đến công đoạn mài bóng và phủ công nghệ nano siêu phân tử tạo bề mặt sản phẩm mịn hơn hút nước ít hơn.

 

Có nhiều khách hàng có hỏi gạch viglacera có những dòng sản phẩm đó không và ký hiệu mã sản phẩm đó ra sao có những kích thước bao nhiêu ? cần tổng kho viglacera tư vấn giải đáp?.

 

Tong kho viglacera chia sẻ tới bạn đọc hiểu rõ hơn về thương hiệu gạch viglacera. Gạch viglacera thương hiệu gạch tiên phong thương hiệu truyền thống tín nhiệm quốc gia . sản phẩm gạch viglacera sản xuất ra những dòng sản phẩm gạch granite đồng chất và cả những sản phẩm gạch hai da hay còn có tên gọi theo kỹ thuật trong giới xây dựng là gạch men sứ procelain.

Gạch granite đồng chất viglacera được chú trọng hơn cả dòng sản phẩm này có mức tiêu thụ nhiều trên thị trường được khách hàng và các kiến trúc sử dụng nhiều vào hoàn thiện. gạch cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại kích thước từ 60x60 tới 80x80 . 

Về ký hiệu mã sản phẩm những dòng gạch granite đồng chất viglacera. Sản phẩm granite đồng chất của viglacera được ký hiệu hiện nay là dòng sản phẩm TS Ví dụ Gạch viglacera granite 60x60 được ky hiệu : TS1-610 , TS2-610 , TS1-615 ....

Chủng loại kích thước granite đồng chất viglacera được ký hiệu : TS1-815 , TS2-817, TS3-817....

Những gam màu gạch granite viglacera bán chạy trên thị trường

 Yếu tố màu sắc cũng quan trọng trong phối cảnh thiết kế không gian hài hòa cho ngôi nhà . Việc lựa chọn màu sắc hợp không gian phòng khách giúp các thành viên cảm thấy hòa đồng nhất khi sinh hoạt chung là điều mà bạn và các chuyên gia kiến trúc đều hướng đến. 

 

Có nhiều khách hàng có hỏi?. sản phẩm granite đồng chất khách hàng và chuyên gia thiết kế hay sử dụng là những gam màu gì,  kiểu cách ra sao và phù hợp với diện tích như nào?.

Màu sắc gạch khi lựa chọn tùy từng diện tích độ lấy sáng tự nhiên và thiết kế mà có lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Diện tích rộng và có khoảng không ngoài trời thoáng khách hàng và các kiến trúc thiết kế hay sử dụng những gam màu nâu cà phê hay những gam màu tối để dung hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ngôi nhà. những gam màu được sử dụng nhiều nhất và bán chạy nhất đối với không gian rộng và có nhiều ánh sáng này là những gam màu nâu , gam màu loang cà phê. 

Tiêu biểu là sản phẩm gạch viglacera TS1-610, Và sản phẩm gạch viglacera TS2-610

mẫu gạch lát nền granite viglacera TS1-610 Màu cà phê vân đá

 

 

gạch viglacera granite 60x60 TS2-610 Sản phẩm loang đá

 

không gian sảnh khách sạn được sử dụng mã gạch TS2-610

Diện tích mặt sàn hẹp và không có sân  tiêu biểu nhà hiện nay là nhà phố khách hàng có sự lựa chọn là những gam màu sáng những gam màu ghi sáng , gam màu trắng sữa được sử dụng nhiều vào thiết kế.

 

Bác hoài ở hà nội có hỏi cần tư vấn: Nhà tôi ở trong phố diện tích tầng 1 cả khu vực bếp chỉ có 45 m2 . khu vực nhà bếp tôi thiết kế ở tầng 1 chiếm diện tích 3 m2 , phòng tắm cũng được thiết kế ở tầng 1. Cần tư vấn lựa chọn sản phẩm gạch granite viglacera nào có màu sáng và sang trọng sao cho khi lát nên cảm nhận  không gian sẽ rộng hơn .

Diện tích 45 m2 trừ đi khu vực bếp với cả cầu thang và nhà tắm diện tích lát còn khoảng 36 m2 . đối với không gian hẹp  nhà trong phối ngõ nhỏ thiếu ánh sáng giải pháp khi sử dụng gạch lát nền là những gam màu ghi sáng và màu sữa , khi lựa chọn màu sắc khách hàng nên chú ý đến bề mặt sản phẩm kiểu cách vân đá thiết kế ra sao . diện tích nhỏ nên chọn gạch có ít vân hoặc đồng nhất về màu sắc , gạch phù hợp với diện tích ít ánh sáng và diện tích nhỏ là gạch có màu sắc vân đơn giản .

Sản phẩm gạch viglacera granite đồng chất viglacera màu sắc đơn giản có những mã hàng sau khách hàng tham khảo.

Gạch viglacera TS1-617 , TS1-615 , TS5-600 những mẫu gạch này được khách hàng và kiến trúc sư sử dụng nhiều vào hoàn thiện không gian này.

Gạch granite 60x60 TS5-600

GẠCH VIGLACERA GRANITE TS1-617

GẠCH GRANITE 60X60 TS1-615

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch granite đồng chất viglacera 60x60 . Gạch viglacera còn sản xuất gạch granite kỹ thuật số sản phẩm gạch 2 da màu sắc gạch đa dạng gạch cũng có độ bền màu cao.

Gạch công nghệ granite kỹ thuật số của vigalacera được sản xuất bằng công nghệ xanh công nghệ eco tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm cũng được khách hàng sử dụng nhiều vào lát nền cho phòng khách. Theo kinh nghiệm mình bán hàng chủng loại gạch kỹ thuật số viglacera có màu sắc bắt mắt và phù hợp cho ngôi nhà có nhà để xe riêng . bởi gạch này có bề mặt mỏng hơn gạch granite đồng chất.

Sản phẩm cũng có độ bền cao qua thời gian sử dụng. 

Dưới đây là một số mẫu gạch viglacera granite kỹ thuật số khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho phòng khách và các phòng

GẠCH GRANITE 60X60 KỸ THUẬT SỐ VIGLACERA ECO-S603

GẠCH VIGALCERA KỸ THUẬT SỐ GRANITE ECO 622

Qúy khách có nhu cầu mua hàng liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết 

xem thêm:  GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA – THƯƠNG HIỆU GẠCH UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY? | BẬT MÍ ĐỊA CHỈ MUA GẠCH VIGLACERA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN

Nguồn: Tổng kho viglacera