Đánh giá bồn cầu viglacera sát thực nhất cho bạn dễ lựa chọn

Đánh giá bồn cầu viglacera sát thực nhất cho bạn dễ lựa chọn Đánh giá bồn cầu viglacera sát thực nhất cho bạn dễ lựa chọn


Cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường, thì thương hiệu bồn cầu viglacera đang chiếm một vị trí vững chắc. Bạn đã biết đánh giá bồn cầu viglacera qua cái nhìn kĩ thuật và của người tiêu dùng như thế nào chưa? Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để xem thương hiệu này tốt như thế nào nhé!

xem thêm  : BỒN CẦU VIGLACERA XẢ XOÁY LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG XẢ XOÁY | BỒN CẦU VIGLACERA RẺ NÊN CHỌN LỰA NHƯ THẾ NÀO?

Bồn cầu Viglacera V63


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Đánh giá về độ cứng và mức độ chịu khối lượng của bồn cầu viglacera
2. Đánh giá về lớp men sứ của bồn cầu viglacera
  2.1. Đánh giá về khả năng sáng bóng của lớp men sứ
  2.2. Chống bám bẩn hiệu quả
  2.3. Lớp men sứ sử dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại
3. Đánh giá về khả năng xả sạch của bồn cầu viglacera
4. Đánh giá về sự đa dạng của bồn cầu viglacera
5. Đánh giá về bao bì sản phẩm viglacera
6. Đánh giá về giá cả của bồn cầu viglacera
7. Lời kết

1. Đánh giá về độ cứng và mức độ chịu khối lượng của bồn cầu viglacera


Khi đánh giá bồn cầu viglacera về độ cứng và độ chịu khối lượng thì có thể nhận xét rằng mẫu bồn cầu này rất cứng và chịu được khối lượng lớn. Mỗi mẫu bồn cầu viglacera có thể chịu được khối lượng của một người bình thường và cả những người thừa cân. Vì thế dù thể trạng các thành viên của gia đình bạn như thế nào vẫn không lo sợ không có mẫu bồn cầu phù hợp.


Bên cạnh đó, với tác dụng của những ngoại lực bên ngoài, bồn cầu viglacera đều không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bồn cầu viglacera giả không có ưu điểm này đâu nhé. Đó cũng là lý do mà nhiều người mua nhầm hàng giả dễ bị sứt mẻ và đổ lỗi cho viglacera.


Với các điều kiện sử dụng bình thường hàng ngày, thì bồn cầu viglacera đủ sức “cân” tất cả những yếu tố về ngoại lực và khối lượng tác dụng lên. Do đó, không có gì phải ngạc nhiên khi bạn thấy một gia đình có thể sử dụng bồn cầu viglacera cả chục năm mới quyết định thay sản phẩm mới.


2. Đánh giá về lớp men sứ của bồn cầu viglacera


Khi xét về đánh giá bồn cầu viglacera phần men sứ phủ toàn bộ bồn cầu, bạn có thể tham khảo những ưu điểm sau đây.

2.1. Đánh giá về khả năng sáng bóng của lớp men sứ


Các đánh giá bồn cầu viglacera v45, vt18m hay bl5m,… thì phần men sứ được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ. Đầu tiên, chính là màu sứ trắng đặc trưng của sự sang trọng, nếu để ý bạn sẽ thấy, sứ màu trắng tạo vẻ cao cấp, sạch sẽ hơn những loại sứ màu khác.


Tiếp theo, chính là khả năng sáng bóng, không bị ngả sang màu vàng ố như những sản phẩm cùng loại từ thương hiệu khác. Việc bị xỉn màu chính là lý do khiến nhà vệ sinh của bạn trông bẩn và cũ kĩ dù có được vệ sinh sạch sẽ. Bồn cầu bị ố vàng cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách đến thăm nhà không muốn bước vào nhà vệ sinh và có ấn tượng không tốt với chủ nhà.


2.2. Chống bám bẩn hiệu quả


Trong đánh giá bồn cầu viglacera về thẩm mỹ thì khả năng chống bám bẩn là 1 yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Nhờ vào việc chống bám bẩn hiệu quả mà tất cả sản phẩm của thương hiệu này lúc nào cũng mang lại cảm giác sạch sẽ và vừa mắt người nhìn.


Tất cả nhờ vào lớp men sứ chống thấm và chống bám bẩn hiệu quả, mọi vết bẩn không còn bám dính vào bồn cầu mà tự khắc rơi xuống. Việc này cũng giúp cho công việc vệ sinh của bạn thuận lợi hơn. Thay vì ngốn hàng giờ và công sức để cọ rửa sạch sẽ khu vực này thì giờ đây công việc này được thực hiện nhanh chóng hơn.


Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để làm những công việc khác. Hoặc dành thời gian thừa ra chăm sóc cho gia đình và chăm sóc chính bản thân bạn tốt hơn.
Ngoài ra, nhờ vào khả năng chống thấm và của lớp sư trên bồn cầu mà các loại nấm mốc không có nơi trú ngụ. Từ đây sức khỏe của gia đình bạn sẽ được nâng cao hơn nữa.


2.3. Lớp men sứ sử dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại


Bằng việc sử dụng bồn cầu viglacera là bạn đã giúp cho các thành viên trong gia đình của mình tránh khỏi sự xâm hại của 3 loại vi khuẩn nguy hiểm như sau:
- Vi khuẩn S.typhi là loại vi khuẩn gây thương hàn, rất nguy hiểm cho người bị mắc bệnh. Các sản phẩm bồn cầu thương hiệu viglacera có khả năng diệt đến trên 89% loại vi khuẩn này để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Trong khi, bạn sử dụng các mẫu bồn cầu thông thường thì chỉ diệt được 5,5% vi khuẩn này.


- Vi khuẩn E.coli là loại vi khuẩn gây tiêu chảy và là 1 trong những nguyên nhân gây tử vong khi người bệnh không được chữa trị kịp thời. Nếu bạn sử dụng bồn cầu viglacera thì khả năng ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển này đến 88%. Nếu sử dụng các mẫu bồn cầu thông thường thì khả năng diệt khuẩn chỉ 10,5%.


- Vi khuẩn B. serious là vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, việc này sẽ khiến người bệnh mệt mỏi, sức đề kháng giảm và dễ để những căn bệnh khác xâm nhập cơ thể. Bồn cầu của viglacera có khả năng ngăn chặn đến 86 % tác hại của vi khuẩn này. Trong khi đó, các mẫu bồn cầu thông thường chỉ ngăn chặn được 4,9 %.
Đến đây, thì bạn đã thấy sứ viglacera có tốt không? Nhờ vào công nghệ men nano diệt khuẩn mà các vi khuẩn này được tiêu diệt hiệu quả và mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.


3. Đánh giá về khả năng xả sạch của bồn cầu viglacera


Khi đánh giá bồn cầu viglacera về khả năng xả sạch thì kết quả rất khả quan. Bồn cầu viglacera có khả năng xả sạch tất cả các vết bẩn, chất thải từ nặng đến nhẹ. Chẳng những thế, các mẫu bồn cầu của thương hiệu này còn xả nước cực êm và tiết kiệm nước cho người dùng.


Công nghệ được sử dụng ở đây chính là công nghệ siphonemax với nước xả được xả đều hai bên lòng bồn cầu. Bên cạnh đó, nước xả bồn cầu cũng xả đều từ vành bồn cầu, giúp lòng bồn cầu sạch đều hơn.


Khi bạn sử dụng các loại bồn cầu của thương hiệu này, bạn sẽ cảm nhận được mức độ xả mạnh, sạch nhưng rất êm dịu, không gây cho bạn bất kì sự khó chịu nào. Chưa hết, với mỗi sản phẩm, sẽ có 2 chế độ xả nước cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng, do đó nguồn nước bạn dùng sẽ được tiết kiệm ở mức cao nhất.


Nút nhấn của bồn cầu được làm bằng inox 304 và chống gỉ rất tốt. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt của bộ phận này cũng rất cao, từ 1010 – 1120 độ C. Vì thế khi so sánh bồn cầu viglacera và những mẫu bồn cầu khác thì phần nút xả chính là điểm nhấn nhỏ nhưng nổi bật của thương hiệu này.

4. Đánh giá về sự đa dạng của bồn cầu viglacera


Khi đánh giá về sự đa dạng thì không thể phủ định được mức độ đa dạng về chủng loại khi thương hiệu này có rất nhiều chủng loại. Bạn có thể tham khảo những dòng bồn cầu sau đây:


- Dòng bồn cầu 1 khối viglacera: Mang đến sự sang trọng cao nhất cho nhà vệ sinh của bạn vì độ liền khối của sản phẩm. Mẫu sản phẩm này chịu được khối lượng rất cao và phù hợp sử dụng ở những ngôi nhà rộng rãi.


- Dòng bồn cầu 2 khối viglacera: Đây là mẫu bồn cầu được giới bình dân ưa chuộng bởi giá cả rất vừa tầm người Việt. Mẫu bồn này có ưu điểm là dễ di chuyển nhưng phải cẩn thận trong lắp đặt.


- Dòng bồn cầu âm tường viglacera: Là thiết kế hiện đại phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Nhờ thiết kế két nước giấu trong tường nên có thể tiết kiệm tối đa diện tích đặt bồn cầu.


- Dòng bồn cầu điện tử: Được thiết kế với những chức năng hiện đại và tích hợp nhiều chức năng thú vị, phục vụ thoải mái cho người dùng. Tuy giá cả của loại bồn cầu này cao nhất trong các loại nhưng lại là sản phẩm mơ ước của nhiều người tiêu dùng.


5. Đánh giá về bao bì sản phẩm viglacera


Bao bì của mẫu bồn cầu này rất chắc chắn, tạo cảm giác kĩ lưỡng khi người mua hàng nhìn vào. Chất liệu thùng đựng sản phẩm được làm bằng carton 5 lớp nên vô cùng chắc chắn và chống xóc rất tốt. Việc này cho phép bạn yên tâm hơn khi vận chuyển sản phẩm đến bất kì nơi đâu.
Trên bao bì sản phẩm được in đầy đủ thông tin về nguồn gốc sản xuất, lô sản xuất, logo sản phẩm,… Ngoài ra, trong bao bì đều có hướng dẫn lắp đặt để bạn hiểu rõ hơn để lắp đặt đúng với sản phẩm này.


Mỗi sản phẩm của bồn cầu viglacera đều có bảo hành cho bạn yên tâm sử dụng. Thông thường, sản phẩm xả được bảo hành 3 năm với phần xả và phần sứ được bảo hành đến 10 năm, rất có lợi cho người dùng.


6. Đánh giá về giá cả của bồn cầu viglacera


Giá cả của thương hiệu viglacera được đánh giá rẻ và chất lượng trong tất cả các thương hiệu hiện nay. Bằng việc không tốn thuế nhập khẩu, không tốn chi phí vận chuyển, không tốn chi phí hải quan,… mà các sản phẩm của thương hiệu này không bị đội giá lên nhiều lần. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa một sản phẩm tốt nhất để dùng.


Qua những đánh giá về thương hiệu này, bạn thấy bồn cầu viglacera có tốt không và có đáng sử dụng không nào? Với chất lượng và giá cả ổn định thì đây xứng đáng là mẫu bồn cầu bạn nên dùng nhất trong năm.


7. Lời kết


Đó là những đánh giá dựa trên những số liệu mà nhà sản xuất đưa ra và cũng từ tham khảo ý kiến của người tiêu dùng. Dựa và những đánh giá bồn cầu viglacera này, bạn có thể suy xét và chọn lựa một mẫu bồn cầu phù hợp để sử dụng khi có nhu cầu.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655