Chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có dễ không?

Chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có dễ không? Chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có dễ không?


Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng là thương hiệu có vị trí vững chắc trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Vì thế, mà không ít nơi vì lợi ích trước mắt sẵn sàng làm giả các sản phẩm này để trục lợi bất chính. Để giúp bạn tránh được các sản phẩm nhái, mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm kiến thức này!

xem thêm: CÓ NÊN DÙNG THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA HAY KHÔNG? | CÓ NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA CHO PHÒNG VỆ SINH NHÀ BẠN?


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Vì sao thiết bị vệ sinh viglacera bị làm giả nhiều?
  1.1. Chất lượng của thương hiệu
  1.2. Dễ dàng tìm mua trên thị trường
  1.3. Giá cả phù hợp với mọi đối tượng
  1.4. Có những combo hấp dẫn
2. Làm thế nào để phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả?
  2.1. Đối với sản phẩm bằng sứ
  2.2. Đối với các sản phẩm bằng inox
  2.3. Kiểm tra tem sản phẩm có đúng của viglacera không?
  2.4. Quan sát bao bì sản phẩm
  2.5. Xem xét đến giá tiền sản phẩm
3. Làm cách nào để tránh khỏi những cạm bẫy hàng giả
4. Nên chọn đại lý thế nào để mua được sản phẩm giá rẻ nhất có thể?
5. Lời kết

1. Vì sao thiết bị vệ sinh viglacera bị làm giả nhiều?


Thiết bị viglacera bị làm giả vì người dùng tin tưởng thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng từ chất lượng của nó. Những ưu điểm của thương hiệu này được thể hiện qua.

1.1. Chất lượng của thương hiệu


Các sản phẩm của viglacera được đánh giá cao về chất lượng vì các ưu điểm như sau:
- Tất cả thiết bị vệ sinh viglacera đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đem bán ngoài thị trường. Vì thế, khi tìm mua đúng sản phẩm chính hãng, bạn không cần lo lắng có bất kỳ vấn đề nào về kỹ thuật cho sản phẩm đang dùng.


- Toàn bộ máy móc, phụ kiện dùng sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Quá trình sản xuất cũng áp dụng kĩ thuật của nhiều nước tiên tiến và chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là lý do có nhiều nước chọn thương hiệu này để nhập khẩu và sử dụng.


- Dù là sản phẩm bằng sứ hay các loại bằng inox, viglacera đều có những cải tiến trên kỹ thuật sản xuất, mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất để bạn sử dụng. Do đó, mọi sản phẩm của viglacera có độ bền rất cao, bạn có thể sử dụng rất lâu mà không lo sợ các sự cố bất chợt có thể xảy ra.


1.2. Dễ dàng tìm mua trên thị trường


Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có thị trường phân bố trải rộng khắp cả nước nên việc tìm mua là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm được và mang về nhà sản phẩm ưng ý của thương hiệu mà không lo phải chờ đợi như nhiều mặt hàng của thương hiệu khác.
Đại lý thiết bị vệ sinh viglacera luôn có sẵn đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu. Do đó, bạn có thể xem tận mắt, chạm tận tay các sản phẩm này tại nơi trưng bày. Hoặc bạn cũng có thể xem xét khả năng sử dụng trên những sản phẩm mẫu tại cửa hàng để cảm nhận thực tế chất lượng các sản phẩm.


1.3. Giá cả phù hợp với mọi đối tượng


Mỗi sản phẩm của viglacera có hai mức giá cho bạn lựa chọn, mỗi mức giá đều phù hợp với một phân khúc khách hàng. Do đó, khi xét về giá thiết bị vệ sinh viglacera, thì đây là thương hiệu hoàn toàn dành cho người Việt Nam bởi mức giá rất phù hợp với mặt chi tiêu của từng phân khúc khách hàng.


Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng cũng không phải chịu các thứ thuế nhập khẩu hay chi phí vận chuyển như những thương hiệu nước ngoài. Có nghĩa là, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn trọn vẹn với chất lượng sản phẩm mà không phải chi trả cho những chi phí bên ngoài.


1.4. Có những combo hấp dẫn


Những combo thiết bị nhà vệ sinh của viglacera sẽ là giải pháp đầy đủ và tiết kiệm cho những ai muốn mua thiết bị vệ sinh cho nhà mới xây. Bởi thay vì phải bỏ tiền ra và chọn lựa từng món sản phẩm thì một combo được bán đã đầy đủ những sản phẩm cần thiết cho nhà vệ sinh của bạn. Chắc chắn, phần tiền phải chi trả sẽ rẻ hơn khi mua riêng lẻ từng món.


Ngoài ra, khi mua combo của thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng, bạn dễ đồng nhất các thiết bị với nhau, tạo ra sự làm việc ăn ý cho tất cả. Thay vì phải mất thời gian chọn lựa, thì bạn sẽ chỉ chọn sơ lược một lần . Đối khi, bạn còn được miễn phí lắp đặt hay miễn phí vận chuyển theo chính sách của từng đại lý.


2. Làm thế nào để phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả?


Bạn có thể dùng các phương pháp sau đây để chọn được sản phẩm chính hãng mà không phải là thiết bị vệ sinh trung quốc làm nhái.

2.1. Đối với sản phẩm bằng sứ


Đầu tiên bạn hãy phán xét qua màu sắc của sản phẩm, các mặt hàng giả sẽ có màu sắc nhợt nhạt và kém sáng bóng hơn. Việc này bạn có thể nhìn bằng mắt thường để phân biệt, có thể nói nôm na như rất dễ nhận diện người khỏe mạnh và người bệnh vậy.


Bên cạnh đó, trên bề mặt sứ của sản phẩm thương có dòng chữ viglacera in nổi đặc trưng, đường nét mềm mại, uyển chuyển. Riêng với sản phẩm bồn cầu, trên nút nhấn sẽ có dòng chữ viglacera được in chìm nhưng rất dễ nhận thấy nếu quan sát kĩ.

2.2. Đối với các sản phẩm bằng inox


Các sản phẩm bằng inox thường sáng bóng và không dễ bị trầy nếu như bạn không cố tình dùng vật cứng, nhọn để cạ vào sản phẩm. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn, hãy thử mở một vòi nước của sản phẩm bất kì và quan sát phần lõi bên trong. Nếu bên trong là lõi đồng với màu vàng đồng đặc trưng thì đây đích thị là sản phẩm chính hãng.


Ngoài ra, trên một số vòi nước dùng cho lavabo sẽ có dán tem bảo hành kèm thời gian hưởng chế độ bảo hành sản phẩm. Bạn có thể soi vào chi tiết này để xác định sản phẩm. Thông thường, sản phẩm bằng inox sẽ có thời gian bảo hành là 3 năm kể từ khi bạn mua sản phẩm.

2.3. Kiểm tra tem sản phẩm có đúng của viglacera không?


Mặc dù công nghệ hàng nhái hiện nay rất tinh vi, nhưng phần tem thương hiệu vẫn chưa thể được trau chuốt như sản phẩm chính hãng. Các thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng có phần tem in logo sản phẩm nổi bật bằng 3d, bạn có thể nhận ra khi xem xét sản phẩm theo góc nghiêng.


Bên cạnh đó, hãy nhìn vào dòng chữ tên thương hiệu được in trên logo sản phẩm. Nếu bạn nhận thấy chữ không đều và có phần thô kệch thì đây không phải là hàng thật, bạn nên tránh xa các sản phẩm khả nghi này.

2.4. Quan sát bao bì sản phẩm


Trên bao bì của một sản phẩm đúng quy định thường in đầy đủ nơi sản xuất, lô sản xuất, tên sản phẩm,… với những dòng chữ rõ ràng. Nếu bạn nhận thấy trên bao bì sản phẩm mà bạn định sử dụng có những dòng chữ bị nhòe hoặc cung cấp thông tin một cách hời hợt, hãy cẩn thận. Vì không một thương hiệu nào muốn mang đến thông tin mờ nhạt của mình cho khách hàng cả, trừ phi họ không muốn mọi người quan tâm đến xuất xứ sản phẩm. Đó cũng là mục đích của những nơi sản xuất hàng giả như hiện nay.

2.5. Xem xét đến giá tiền sản phẩm


Vì sao những sản phẩm nhái, giả lại dễ dàng xâm nhập vào thị trường? Đó là gì mức giá quá hấp dẫn mà những người cung cấp sản phẩm đưa ra. Nếu là những đại lý nhập hàng thì họ rất dễ bị phần lời to lớn từ sản phẩm giá thấp này mà chấp nhận lừa dối khách hàng.


Nếu là người tiêu dùng, họ sẽ dễ bị thuyết phục bởi bảng báo giá thiết bị vệ sinh viglacera 2019 làm giả rẻ hơn so với sản phẩm thật. Người tiêu dùng rất dễ tin vào những lời giảm giá, thanh lý mà những người bán hàng giả đưa ra. Kết quả chính là nhận về những sản phẩm kém chất lượng, không dùng được.


3. Làm cách nào để tránh khỏi những cạm bẫy hàng giả


Mặc dù bạn đã biết những phương pháp tránh né sản phẩm không phải là thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng nhưng nếu không phải là người thường xuyên va chạm với lĩnh vực này sẽ rất khó nhận biết. Bên cạnh đó, cuộc sống ngày càng hiện đại thì thủ đoạn làm hàng giả cũng sẽ càng tinh vi hơn và có thể có những chiêu trò mà chúng ta chưa phát hiện ra.


Cách tốt nhất dành cho bạn chính là nên chọn lựa một đại lý bán hàng uy tín để trao niềm tin. Bạn có thể tham khảo địa chỉ uy tín bởi những người xung quanh hoặc những diễn đạt chất lượng.
Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu đại lý mua hàng cung cấp những giấy tờ chứng thực. Những loại giấy tờ có thể tin tưởng được là hóa đơn đỏ của công ty viglacera hoặc giấy xác nhận đại lý chính hãng.

4. Nên chọn đại lý thế nào để mua được sản phẩm giá rẻ nhất có thể?


Khi đã định được đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng, bạn hãy xác định tiếp xem đó là đại lý cấp mấy. Thông thường, đại lý có giá thành rẻ nhất mà bạn có thể lựa chọn là đại lý cấp 1 với mức giá bán gần như giá gốc.


Bên cạnh đó, nhiều đại lý cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá vào những sự kiện đặc biệt. Nếu có thể, hãy tận dụng mua hàng hóa vào thời gian này để nhận được lợi ích tốt nhất về giá cả. Đó chính là một số mẹo mua hàng rẻ nhất cho bạn để vừa mua đúng sản phẩm chính hãng vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng.


5. Lời kết


Với những ưu điểm mà thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng mang lại, bạn có cảm nhận được sức hút của thương hiệu này không? Nếu có thể, hãy thử dùng sản phẩm của viglacera để cảm nhận được chất lượng, tiện nghi mà sản phẩm của thương hiệu này sẽ mang lại nhé!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655