Làm thế nào để tiết kiệm nước khi dùng vòi sen cây viglacera?

Làm thế nào để tiết kiệm nước khi dùng vòi sen cây viglacera? Làm thế nào để tiết kiệm nước khi dùng vòi sen cây viglacera?


Nếu bạn đang muốn tiết kiệm nước, một cách tuyệt vời để làm điều đó là lắp đặt một trong những vòi sen cây viglacera tiết kiệm nước tốt nhất. Những vòi sen này cung cấp lượng nước vừa đủ để xả dầu gội, dầu xả và sữa tắm mà không lãng phí những lượng nước không cần thiết. Nhưng dùng vòi sen tiết kiệm nước không phải là cách duy nhất để tiết kiệm nước. Những cách đó là cách gì thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về chủ đề này.

xem thêm : Lợi ích của việc sử dụng sen tắm cây viglacera là gì? | ĐỊA CHỈ BÁN THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

sen cây viglacera - Tổng kho viglacera

 


MỤC LỤC BÀI VIẾT:


1. Làm thế nào để chọn sen tắm tiết kiệm nước?
    1.1 Đầu vòi sen có tính năng tiết kiệm nước
    1.2 Dụng cụ tắm tiết kiệm nước
2. Mẹo tiết kiệm nước hàng đầu cho vòi hoa sen
   2.1 Vòi sen tiết kiệm nước
   2.2 Thời gian tắm của bạn
   2.3 Đừng để vòi hoa sen của bạn chảy
   2.4 Điều chỉnh công suất tắm của bạn
   2.5 Sửa hiện tượng nhỏ giọt
   2.6 Tránh tắm nước quá lạnh và quá nóng
   2.7 Vòi hoa sen trên bồn tắm
3. Tắm hàng ngày có hại cho sức khỏe của bạn không?
4. Mẹo tắm vệ sinh
5. Lời kết


1. Làm thế nào để chọn sen tắm tiết kiệm nước?


Đầu vòi hoa sen kiểm soát dòng chảy và kiểu phun của nước. Chúng có nhiều hình dạng kích cỡ và thiết kế có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu thụ nước. Dưới đây là một số điều khác để xem xét:

1.1 Đầu vòi sen có tính năng tiết kiệm nước


Để kiểm tra xem bạn có thể cắt giảm lượng nước sử dụng vòi sen cây viglacera hay không, hãy đặt một thùng chứa 2 lít trên sàn tắm. Nếu chỉ mất chưa đến 12 giây để lấp đầy khi vòi hoa sen hoạt động, vòi hoa sen có lưu lượng thấp hoặc tiết kiệm nước có thể mang lại lợi ích cho bạn.


Đầu vòi hoa sen lớn hơn với các lỗ lớn hơn sử dụng nhiều nước hơn, nhưng không nhất thiết phải mạnh hơn đầu nhỏ hơn mà chúng phụ thuộc vào áp lực nước và loại vòi hoa sen bạn có. Vòi hoa sen sục khí trộn nước với không khí làm giảm tổng lượng nước cần thiết. Các vòi hoa sen tiết kiệm nước khác làm giảm tốc độ dòng chảy hoặc bao gồm một bộ điều chỉnh lưu lượng đến vòi tắm để tiết kiệm nước.
Đầu vòi sen cây tắm đứng inax được trang bị bộ điều chỉnh lưu lượng tích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm nước bằng cách hạn chế dòng chảy của nước. Tuy nhiên, việc hạn chế lưu lượng nước có thể dẫn đến lượng nước dư thừa trong bình nóng lạnh, khiến vòi hoa sen bị quá nóng. Vì lý do này, lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng vòi hoa sen sinh thái trên cây sen điện, vì điều này có thể làm hỏng bộ phận vòi hoa sen.

1.2 Dụng cụ tắm tiết kiệm nước


Thời gian bạn tắm trong bao lâu tất nhiên là một yếu tố lớn trong việc bạn sử dụng bao nhiêu và lãng phí bao nhiêu nước. Nhưng bao lâu là quá dài?
Có rất nhiều thiết bị tiết kiệm nước dựa vào thời gian bạn sử dụng để cảnh báo bạn khi bạn dùng quá lâu. Các thiết bị tiết kiệm nước cho sen cây viglacera vg592 sẽ gồm các một bộ điều chỉnh lưu lượng vòi bắt vít vào đáy vòi hoa sen, đồng hồ đo đơn giản trong hình dạng của một bộ đếm thời gian gắn vào tường tắm…


2. Mẹo tiết kiệm nước hàng đầu cho vòi hoa sen


2.1 Vòi sen tiết kiệm nước


Trước đây, người ta thường cho rằng vòi sen cây viglacera sử dụng ít nước hơn bồn tắm nhưng không vì thế mà ngày nay vòi hoa sen khổng lồ là tiêu chuẩn. Vòi hoa sen tiết kiệm nước có nhiều hình thức.
- Một số được sục khí, trộn nước với không khí để giảm lượng nước sử dụng.


- Số khác làm giảm tốc độ dòng chảy hoặc bao gồm một bộ hạn chế dòng chảy vào vòi. Mặc dù nó cung cấp ít nước hơn, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về áp lực nước. Bạn sẽ tiết kiệm tới 30% nước và năng lượng so với vòi sen không có bộ điều chỉnh lưu lượng. Nhiều vòi hoa sen tiết kiệm nước có thể được lắp vào bộ vòi hoa sen hiện tại của bạn, mặc dù chúng thường không được khuyến nghị sử dụng với sen tắm điện, vì một số vòi thường có lưu lượng thấp như đã nói ở phần trước.
- Một số cung cấp nước ở áp suất cao nhưng thay vì chảy liên tục, nước bị tắt và bật 30 lần mỗi giây. Tiết kiệm nước đạt được mỗi khi tắt dòng nước. Trải nghiệm tắm cảm thấy bình thường vì nhịp chảy đủ nhanh để dòng nước bị gián đoạn không được chú ý. Đầu vòi hoa sen này đắt hơn vòi hoa sen sục khí.


2.2 Thời gian tắm của bạn


Giữ vòi sen cây viglacera vg593 của bạn chảy không quá năm phút hoặc sử dụng đồng hồ hẹn giờ tiết kiệm nước cho bạn biết khi bạn vượt quá 35 lít nước.

2.3 Đừng để vòi hoa sen của bạn chảy


Lắp đặt vòi sen hiệu quả không phải là cách duy nhất để tiết kiệm nước. Trước khi tắm, nhiều người trước tiên sẽ xả nước để kiểm tra nhiệt độ nhưng không cần phải làm điều này nếu bộ điều chỉnh nhiệt đã ở chế độ hợp lý. Khi bạn tắm, hãy thử giảm công suất hoặc cài đặt áp suất để tiết kiệm nước. Bằng cách áp dụng tất cả các kỹ thuật tiết kiệm nước này, vòi hoa sen của bạn sẽ chỉ sử dụng một phần nước mà nó đã tiêu thụ trước đó.
Vậy nên cố gắng không bật nước vòi sen cây viglacera trước khi bạn bước vào tắm, nếu có thể hãy giữ vòi hoa sen của bạn ở nhiệt độ ưa thích để bạn không phải mất thời gian điều chỉnh trước khi sử dụng.

2.4 Điều chỉnh công suất tắm của bạn


Sử dụng mức nước ít mạnh hơn để giảm lượng nước sử dụng hoặc chọn cài đặt vòi hoa sen sinh thái nếu vòi hoa sen của bạn có.

2.5 Sửa hiện tượng nhỏ giọt


Theo thời gian, nước thoát ra từ vòi sen nhỏ giọt càng nhiều hơn, hãy sửa nó để tránh lãng phí nước không cần thiết.

2.6 Tránh tắm nước quá lạnh và quá nóng


Một vòi sen tắm cây viglacera vg592 đột nhiên cung cấp nước quá lạnh hoặc quá nóng là hết sức khó chịu và nguy hiểm. Sự thay đổi nhiệt độ xảy ra khi áp suất giữa nước nóng và nước lạnh không cân bằng. Vì vậy, nếu ai đó xả nước trong nhà vệ sinh, dòng nước lạnh sẽ giảm và vòi hoa sen sẽ quá nóng. Nếu vòi nóng được sử dụng, vòi hoa sen sẽ lạnh. Một vòi hoa sen với một bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp sẽ khắc phục vấn đề đó. Nó cảm nhận được các biến thể và sau đó điều chỉnh nhiệt cho phù hợp.

2.7 Vòi hoa sen trên bồn tắm


Vòi hoa sen có quá nhiều ý nghĩa hơn đối với nhiều phòng tắm, đặc biệt là những phòng không đủ lớn để có khu vệ sinh riêng biệt hoặc trong các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Hãy quên những tấm rèm tắm bị mốc đi và thay vào đó là màn kính không viền đẹp mắt. Phòng tắm với vòi sen cây viglacera còn rộng rãi, hãy chọn một bồn tắm đáy phẳng để cung cấp trải nghiệm tắm tối đa và để tránh trượt chân khi leo vào hay ra.

3. Tắm hàng ngày có hại cho sức khỏe của bạn không?


Thói quen tắm hàng ngày có thể có hại cho sức khỏe của bạn. Vậy tại sao không nên tắm quá thường xuyên?
Hầu hết các sản phẩm làm sạch được tạo thành từ một lượng lớn hóa chất như paraben hoặc genoestrogen. Và một số vật liệu dựa trên dầu mỏ chắc chắn có ảnh hưởng bất lợi đến da của chúng ta. Nó thường liên quan đến một số loại ung thư. Da là cơ quan lớn nhất và phức tạp trong cơ thể chúng ta. Da có rất nhiều dầu và nhiều thành phần tự nhiên, tắm nhiều lần hàng ngày có thể có tác động lớn đến làn da của bạn. Vì lý do này, nên tránh tắm với sen cây inax nhiều lần trong ngày. Khi đó, bạn sẽ có thể bảo vệ các yếu tố tự nhiên của da như vi khuẩn có ích. Yếu tố này là một trong những điều quan trọng nhất trên da.

4. Mẹo tắm vệ sinh


Tắm hàng ngày không ảnh hưởng lớn đến chúng ta. Tuy nhiên, vấn đề là chúng ta sử dụng quá nhiều vòi hoa sen và hóa chất mạnh mỗi ngày. Với thực tế này, một số lời khuyên đã liệt kê ở dưới đây để duy trì môi trường tắm vệ sinh tốt nhất:
- Thật tốt khi không tắm với nước quá nóng. Nhiều người thích tắm nước nóng nhưng tiếp xúc với nước nóng quá lâu có thể làm tăng các vấn đề về da. Do đó, nếu bạn thích tắm nước nóng dưới vòi sen cây viglacera, tốt hơn là chọn nhiệt độ ấm và sử dụng xà phòng nhẹ với ít hóa chất.


- Sau khi sử dụng xà phòng, dầu gội hoặc các sản phẩm khác, hãy lau sạch nó để không còn sản phẩm nào trên da sau khi tắm xong. Bởi vì những sản phẩm này có thể làm khô da. Không nên chà khăn lên da. Điều này có thể làm cho da thô ráp và khô. Thay vào đó, lời khuyên là bạn nên dặm khăn để làm khô và thoa kem dưỡng ẩm chất lượng tốt trước khi làm khô da.


- Nhiệt độ nước lý tưởng khi tắm là bao nhiêu? Cuối cùng, nhiệt độ nước rất quan trọng khi tắm dưới sen tắm viglacera. Để tắm mát, chúng tôi khuyên dùng 24 ° C và nếu bạn muốn tắm nước ấm, tôi khuyên bạn nên dùng 30 ° C, giúp thư giãn cơ thể. Tương tự, nước nóng ở khoảng 40 ° C sẽ phù hợp nhất. Ở nhiệt độ này, cơ thể chúng ta bắt đầu tỏa ra nhiệt độ cơ thể, vì vậy chúng ta cảm thấy tươi mát. Tuy nhiên, bạn nên tránh tắm nước nóng quá mức.

5. Lời kết


Sử dụng vòi sen cây viglacera là một giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có một phong cách thuận tiện và hiện đại trong phòng tắm của họ. Những vòi hoa sen này đã nhanh chóng trở nên phổ biến hơn nhiều so với bồn tắm truyền thống do khả năng tiết kiệm nước và tận dụng không gian của chúng. Tại tongkhoviglacera.com cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn, từ những sản phẩm giá cả phải chăng cho đến những sản phẩm được trang bị nhiều tính năng!
--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655